Ai Cập tìm phương án B thay Salah

Mặc dù tuyển Ai Cập đang có sự phục vụ đắc lực của ngôi sao Mohamed Salah nhưng họ cũng vẫn chủ động tìm các phương án khác để không bị phụ thuộc vào mình Salah. Phòng trường hợp anh bị chấn thương thì HLV trưởng Ai Cập cần có những chiến thuật phù hợp.

Ai Cập không quá phụ thuộc vào Salah

Trận chung kết Champion League vừa qua đã khiến Mohamed Salah dính chấn thương vai. Trong trường hợp anh không kịp hồi phục để thi đấu trận đầu tiên của Ai Cập tại World Cup thì ban huấn luyện phải lưa chọn phương pháp khác.

ai-cap-tim-phuong-an-b-thay-salah-1

HLV trưởng  Hector Cuper đã chấn chỉnh toàn bộ đội bóng không được mất tâm lý cũng như phụ thuộc quá nhiều vào chân sút này mặc dù ai cũng muốn anh tham gia vào trận mở màn. Chia sẻ trên Sky Sport, vị HLV này cho biết hy vọng toàn đội sẽ thi đấu là chính mình chứ không phải phụ thuộc vào một ngôi sao. Mong rằng các cầu thủ sẽ không bị ảnh hưởng vì vấn đề này. Ông cũng tin rằng, trong đội hình thi đấu ông mang đến World Cup năm nay vẫn có cầu thủ có thể thay thế được Salah trong trường hợp bắt buộc phải thay người. Salah là hạt nhân quan trọng nhưng nếu không có anh thì vẫn không sao.

Các bác sĩ chăm sóc cho Salah cho biết nhiều khả năng anh vẫn có thể tham dự trận mở màn với Uruguay. Quá trình hồi phục đang tiến triển tốt và có nhiều căn cứ để hy vọng và điều trên. Hiện tại, ngôi sao của tuyển Ai Cập chỉ cần tập luyện những bài tập nhẹ nhàng mà không phải tác động điều trị gì nữa.

Xem thêm:

Harry Kane được trao băng đội trưởng tuyển Anh tại World Cup

Lý do Sane bị Joachim Low loại

%d bloggers like this: