Arsenal thất bại mùa này vì Mourinho

Khi phát biểu về Arsenal, cựu danh thủ  Martin Keown khẳng định sự xuất hiện của Mourinho là nguyên nhân khiến đội bóng thành London bỏ lỡ nhiều danh hiệu lớn suốt hơn 10 năm qua

Sự xuất hiện của Mourinho khiến Arsenal đối mặt với trở ngại

Như đã biết, suốt hơn 10 năm qua Arsenal không đạt được bất kỳ danh hiệu lớn nào, chỉ có mỗi FA Cup là có chút giá trị. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thất bại của đội bóng thành London tại giải Ngoại hạng Anh và Champions League.

arsenal-that-bai-mua-nay-vi-mourinho. 1

Phát biểu về Arsenal, Martin Keown khẳng định sự xuất hiện của ông Mourinho là nguyên nhân khiến đội bóng thành London liên tục gặp thất bại trong hơn 10 năm qua.

Năm 2004, Mourinho được đưa về Chelsea. Kể từ đó Premier League đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi. Nhờ tài chính hùng hậu, Mourinho mang về rất nhiều chân sút chất lượng.

Từ đó, Chelsea trở thành ông lớn ở Anh đồng thời đe dọa đến M.U và Arsenal trên con đường giành ngôi vô địch. Sau đó Man City cũng tiếp bước Chelsea khiến Arsenal gặp nhiều khó khăn hơn trong việc chinh phục các danh hiệu lớn.

Martin Keown trả lời về HLV Wenger

arsenal-that-bai-mua-nay-vi-mourinho. 2

Cựu danh thủ Martin Keown khẳng định quyết định ra đi của HLV Wenger vào thời điểm này là hoàn toàn dúng đắn. Theo Martin, đã tới lúc Giáo sư nên dừng lại và nhường chỗ cho một vị chiến lược gia trẻ hơn và có khát vọng lớn hơn. Anh hiểu được tại sao ông Wenger lại có quyết định như vậy.

Đồng thời, cựu sao Pháo thủ cũng hy vọng HLV Wenger sẽ rời khỏi Arsenal cùng với một danh hiệu nào đó, chẳng hạn như vô địch Europa League cùng các học trò ở mùa giải này.

Xem thêm:

Liverpool khẳng định không bán Salah với bất cứ giá nào

Các cầu thủ Arsenal hừng hực khí thế trước trận gặp Atletico Madrid

%d bloggers like this: