Arthur tiết lộ nguyên nhân gia nhập Barca

Những ngày qua trên các trang mạng đưa rất nhiều thông tin về đội bóng Barca chiêu mộ “bom tấn” cho đội của họ. Nhằm củng cố đội hình, xây dựng đội bóng hùng mạnh cho mùa giải Hè sắp tới, đội bóng này đang ra sức chiêu mộ nhiều ngôi sao về cho đội. Họ mong muốn sở hữu những ngôi sao có năng lực, sử dụng liền để đá mùa giải tới.

Đầu tháng này, với mức phí chuyển nhượng 40 triệu euro, Barca đã thành công trong vụ thương thao chiêu mộ tiền vệ Arthur từ CLB Gremi. Trong mùa Hè này ngôi sao trẻ 21 tuổi sẽ chính thức đi về sân Camp Nou.

Tuy nhiên, với mong muốn cầu thủ trẻ này được tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm chiến đấu trên sân cỏ, rất có khả năng Barca sẽ để lại Arthur cho đội bóng này mượn thi đấu thêm một mùa giải.

Lý do Arthur đầu quân Barca

Trong buổi phỏng vấn gần nhất, Arthur đã chia sẻ lý do vì sao anh chấp nhận đầu quân đến Barca mà không chọn các CLB khác.

Anh bộ bạch rằng: “Tại trong cùng một lúc mà lại có nhiều lời mời gọi quan trọng từ các CLB như thế. Nhưng quyết định cuối cùng tôi đã chọn Barca thay vì các CLB khác. Tôi mong muốn thi đấu cho đội bóng này vì phong cách riêng biệt của họ, ý nghĩa quan trọng mà họ có”.

Anh còn nói lên niềm mong ước của mình, anh có ước mơ lớn là tham gia và tận hưởng triệt để thời gian của mình. CLB Barca tại thành phố như là giấc mơ mà anh đã từng mơ ước. Nay đã trở thành hiện thực, do đó anh đã chọn Barca.

Xem thêm:

Rô ‘béo’ lo ngại ĐT Anh sẽ cản đường Brazil tại đấu trường World Cup 2018

Lopetegui tuyên bố nguyên nhân loại bỏ Morata

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: