CĐV Man City giận dữ: Ander Herrera nhổ nước bọt vào logo Man City

Trận đấu giữa hai đội động hương Man United và Man City đã diễn ra vô cùng ác liệt. Khi thắng thua không chỉ còn là chức vô địch mà là lòng tự trọng giữa hai đội. Hiệp đầu của trận đấu Man City đã chơi với tinh thần vô cùng cao, dẫn đầu “Quỷ đỏ” với tỷ số là 2 – 0. Các cầu thủ M.U thi đấu với tinh thần bại nhược ở hiệp 1.

Nghỉ giải lao giữa hiệp đã xảy ra một hành động khiếm nhã từ phía học trò của HLV người Bồ Đào Nha. Khi Ander Herrera ngang nhiên nhổ nước bọt vào biểu tượng cao quý của Man City khi đang trên đường vào phòng giải lao. Hình ảnh không mấy đẹp này đã rất nhanh đưa đến tai của những người hâm mộ bóng đá khắp nơi trên thế giới.

Về phía Ander Herrera

cdv-man-city-gian-du-ander-herrera-nho-nuoc-bot-vao-logo-man-city. 1

Ander Herrera là một cầu thủ được xem là thi đấu với tinh thần vô cùng máu lửa và liều mạng bậc nhất của “Quỷ đỏ”. Trong trận này và các trận trước anh luôn có mặt tại các điểm nóng, sẵn sàng lấy thân mình va chạm hoặc dở trò ăn vạ khi bị va chạm. Herrera là chất xúc tác cho thẻ vàng ít nhất là 4 lần cho cả 2 đội hôm ấy.

Bên cạnh đó, trong trận đấu với Man City chính Herrera là người đã kiến tạo bằng một cú đánh ngực cho Pogba mở bàn thắng đầu tiên cho M.U. Mặt khác, có lẽ như lối chơi “máu lử” của tiền vệ 28 tuổi này đã quá mức khiến anh ta không kiềm chế được cảm xúc nên đã gây ra hành động tranh cãi những ngày qua. Đó là nhổ nước bọt vào logo Man City.

CĐV cả hai đội đều phẫn nộ

Hành động này đã khiến cho cả cổ động viên và CLB Man City vô cùng phẫn nộ, nên họ đã lên tiếng chỉ trích khá nhiều. Về phía Fan của M.U có hai luồng ý kiến trái chiều nhau với hành động này.

Một bên rất hào hứng khi bắt gặp khoảnh khắc này của Herrera, cho rằng anh làm rất đúng với đối thủ. Anh có phong độ, đáng để M.U ký hợp đồng cả đời.

Một bên thì không tán thành hành động này đã đánh giá Herrera khá nặng nề. Họ cho rằng Man City là đối thủ không đội trời chung nhưng vẫn phải tôn trọng đối thủ của mình, hành động như thế là thiếu văn minh.

Xem thêm:

CĐV Man City giận dữ: Ander Herrera nhổ nước bọt vào logo Man City

HAGL vui mừng chiến thắng 5-0 trước Than Quảng Ninh

%d bloggers like this: