Chelsea kiên quyết có được chữ ký của Martial

Sau khi đích thân chủ tịch Roman Abramovich tuyên bố sẽ chi hết mình vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, BLĐ Chelsea đã nhanh chóng tìm ra mục tiêu hàng đầu của họ sắp tới sẽ là tiền đạo Anthony Martial hiện đang hưởng lương của Man United

Chelsea kiên quyết khẳng định sẽ làm nên một cuộc tái thiết mạnh vào mùa Hè năm nay. Chưa đề cập đến việc Antonio Conte sẽ đi về đâu, giới thượng tầng Chelsea dường như đã mở chế độ tìm kiếm để săn lùng những thiên tài bóng đá sáng giá. Hiện nay, người đang ở trong tầm ngắm của The Blues không ai khác là Martial.

chelsea-kien-quyet-co-duoc-chu-ky-cua-martial. 1

Còn nhớ M.U đã vét túi số tiền là 58 triệu bảng để sở hữu ngôi sao Martial vào năm 2015. Dù vậy, sau những khởi đầu tương đối ấn tượng, cầu thủ 22 tuổi dường như đang bị Jose Mourinho làm khó. Anh ít khi được cho ra sân và nhiều người cho rằng anh đang muốn ra đi.

Ngửi được thời cơ, Chelsea đã trải sẵn một tấm thảm đỏ rãi đầy hoa chỉ để dành cho Martial. The Blues chẳng hề bận tâm gì đến  mức lương 65.000 bảng/tuần hiện tại của Martial. Thậm chí họ còn sẵn sàng nâng con số này để thuyết phục ngôi sao tài năng này.

Dẫu vậy, sẽ không hề dễ dàng cho Chelsea khi Juventus và Tottenham cũng đang quyết liệt muốn có Martial. Tiền bạc sẽ không phải là vấn đề lớn đối với Chelsea nếu luật Công bằng tài chính không “coi sóc” Stamford Bridge như hiện tại.

chelsea-kien-quyet-co-duoc-chu-ky-cua-martial. 2

Nếu muốn nhanh chóng có trong tay số tiền mặt lớn, không còn cách nào khác là Chelsea buộc phải tiễn đi vài cái tên sáng giá của mình. Tiêu biểu là một số nhân vật dư thừa như Batshuayi, Cheek hay Tammy Abraham. Khi có thể đẩy được những cái tên này đi, số tiền mà Chelsea nhận lại sẽ từ 70-80 triệu bảng.

Xem thêm:

Đây chính là chốn dừng chân cho Wenger sau khi chia tay Arsenal

Chelsea muốn mời Julian Nagelsmann làm thuyền trưởng mới

%d bloggers like this: