Chelsea muốn mời Julian Nagelsmann làm thuyền trưởng mới

Trải qua một mùa giải với những cảm xúc thăng trầm lẫn lộn, phong độ xuống dốc thảm hại khiến cho Chelsea phải cân nhắc tới chiếc ghế dẫn dắt. HLV Conte chưa thực sự làm tốt vai trò của mình ở cương vị HLV, như những gì đã hứa thì Conte còn phải cố gắng rất nhiều. Người ta đồn đoán về khả năng ra đi của vị HLV này vào cuối mùa giải. Mặc cho ông Conte khẳng định mình không chia tay Chelsea thì bên phía lãnh đạo đội bóng này lại đang sức tìm người mới.

Trước đây, Chelsea đã liên hệ với HLV Luis Enrique tuy nhiên thương lượng không thành công do HLV này đưa ra mức lương 15 triệu bảng/mùa quá cao.

chelsea-muon-moi-julian-nagelsmann-lam-thuyen-truong-moi. 1

HLV trẻ tuổi Nagelsmann hiện đang là mục tiêu nhắm đến của Chelsea

Hiện tại, mục tiêu mà Chelsea đang nhắm đến chính là HLV 30 tuổi Julian Nagelsmann của Hoffenheim. Thông tin được ghi nhận trên tờ Daily Star, phía Chelsea đánh giá cao vị HLV trẻ này.

Nageslmann đã đưa Hoffenheim tới Top 4 của Bundesliga và gần chạm đích tới đầu trường danh giá Champions League. Ở vòng đấu play – off không may khi gặp phải đối thủ nặng ký là Liverpool nên họ đã phải dừng lại. Nhưng qua những gì mà học trò của ông Nageslmann đã thể hiện người ta có thể thấy được viễn cảnh tương lai không lâu nữa Hoffenheim sẽ trở lại đấu trường châu Âu.

Có được thành quả ngoài mong đợi này chính là nhờ công lớn của Nageslmann. Dù mới 30 tuổi nhưng ông được đánh giá cao. Không chỉ có Chelsea mà một đội bóng châu Âu khác cũng đnag muốn hợp tác với HLV này ở mùa giải sau.

Cuộc thương lượng hiện đang được tiến hành, hy vọng Chelsea sẽ sớm có được mong muốn của mình bởi HLV Conte ra đi là điều không còn để bàn cãi.

Xem thêm:

FLC Thanh Hóa chính thức có thuyền trưởng mới

Gabriel Jesus trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Man City

%d bloggers like this: