Chi đậm, MU gần như có được Matic

Nằm trong danh sách những cầu thủ cần bổ sung cho MU vào mùa sau, ban lãnh đạo Quỷ đỏ đã dự chi 80 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ Matic.

Chi nóng cho ngôi sao Serie A

Năm nay, MU chẳng có được danh hiệu nào trong khi mùa giải sắp hạ màn. HLV Mourinho phải gấp rút lên kết hoạch cho mục tiêu năm sau đặc biệt là tân trang lại đội hình khi hàng loạt các ngôi sao ra đi. Số 1 là Micheal Carrick sẽ giải nghệ vào cuối mùa. Số 2 là Marouane Fellani cũng rời sân Old Traffofd mặc dù chủ sân đã ra hạn bản hợp đồng với nhiều điều khoản hấp dẫn.

chi-dam-mu-gan-nhu-co-duoc-matic. 1

Như vậy, tuyến giữa của MU gần như bị bỏ trống, Người đặc biệt đau đầu tìm người thế chỗ. Muốn có được chân sút mới thì Quỷ đỏ phải mở hầu bao kiếm về cho mình những tiền vệ chất lượng vì mục tiêu cao hơn. Tiền vệ đầu tiên đó là Savic mặc dù cầu thủ này cũng đang được nhiều đại gia quan tâm. Vì lẽ đó mà MU đã mạnh tay chi nóng 80 triệu bảng, vượt qua cả tài năng của cầu thủ này.

Nhưng nó cũng xứng đáng vì cầu thủ 23 tuổi này có kỹ thuật và khả năng đá cặp với Nemanja Matic, giúp tuyến giữa của MU chắc chắn hơn. MU va MC luôn có sự canh tranh gay gắt trên con đường xưng vương và cầu thủ. Do vậy, chủ sân Old Trafford đã chi cho Mourinho 140 triệu bảng mùa chuyển nhượng năm ngoái và năm nay cũng sẽ không thấp hơn để mua về cầu thủ chất lượng.

Bù lại, MU cũng sẽ bán bớt một số chân sút không còn hợp với Jose như Luke Shaw, Matteo Darmian, Daley Blind và Anthony Martial .

Xem thêm:

Klopp có tham vọng chiêu mộ Christian Pulisic

Conte và Klopp: Ai mới là kẻ mạnh hơn

%d bloggers like this: