Conte và Klopp: Ai mới là kẻ mạnh hơn?

So sánh hai đội Chelsea và Liverpool, bên nào mạnh hơn? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người có thể trả lời ngay bây giờ nhưng nếu trở lại 1 năm trước. khi cùng đưa Conte và Klopp lên một bàn cân thì không hề đơn giản

Chelsea và Liverpool đang ở 2 thái cực khác nhau. Một đội đang cố vươn mình chạm được vào Top 4 Ngoại hạng Anh, trong khi đội còn lại đang gần chạm đến mục tiêu lật đổ thời đại của Real Madrid để thống trị châu Âu.

conte-va-klopp-ai-moi-la-ke-manh-hon. 1

Nhưng đừng xem nhẹ trận đấu sẽ diễn ra vào tối nay. Chelsea cần thắng để tiếp tục hy vọng còn với Liverpool thì chưa mừng vội dù khoảng cách 6 điểm là khá xa.

Vào những lúc này, người ta thường hướng mắt đến những vị thuyền trưởng hơn cả bởi vị trí của họ cũng đang hoàn toàn đối lập. Klopp cùng với Liverpool đã đi được khá xa. Thành tích có mặt trong trận chung kết Champions League 2017/18 là bằng chứng rõ ràng cho tài năng của nhà cầm quân này.

Về phần Conte, hơn lúc nào hết ông đang cố lê lết vượt qua những ngày tháng cuối trong vai trò HLV ở Stamford Bridge. Ông đã không còn niềm đam mê công việc hay bất kỳ hứng thú nào. Nhìn Conte ngày càng tàn tạ, chắc nhiều người sẽ ngỡ ngàng khi so sánh với hình ảnh đầy mạnh mẽ, phong độ của ông trong những ngày đầu đến nước Anh.

conte-va-klopp-ai-moi-la-ke-manh-hon. 2

Thế đấy, bóng đá Anh hay bóng đá thế giới luôn không ngừng xoay chuyển. Bây giờ Liverpool đang ở trên đỉnh cao nhưng 1 năm trước, Chelsea – trong mùa đầu Conte chỉ huy, mới là đội vô địch Ngoại hạng Anh .

Xem thêm:

Steven Gerrard bước sang giai đoạn mới trong nghiệp

Arsenal tan vỡ giấc mơ trước Atletico

 

%d bloggers like this: