Cựu HLV trưởng của MU sẽ trở lại sau khi thông báo giải nghệ

HLV Van Gaal chính là người dẫn dắt cũ của MU trước khi ông Jose Mourinho đến nhậm chức. Sự ra đi cay đắng cùng với thất bại nặng nề, vị HLV này đã tuyên bố giải nghệ về chăm sóc gia đình. Tuy nhiên theo nguồn tin mới gần đây thì ông Van Gaal có khả năng sẽ trở lại ở mùa giải tới và trở thành đối thủ với MU.

cuu-hlv-truong-cua-mu-se-tro-lai-sau-khi-thong-bao-giai-nghe. 1

HLV Van Gaal thời còn dẫn dắt MU

Trên trang Ziggo Sport đã đăng tải bài phỏng vấn vị cựu HLV MU này: “ Tôi vẫn đang nhận được khá nhiều lời đề nghị trong thời gian qua. Thực tế thì lúc này tôi cũng đã có một đề nghị mà thật khó có thể từ chối. Nhưng nếu vào tháng 7 hoặc tháng 8 tới tôi không dẫn dắt một đội bóng nào, bạn có thể chắc rằng tôi đã giải nghệ”.

Vị HLV người Hà Lan đưa ra thông tin này trong khi cũng đang có tin đồn Everton bí mật thương thảo với ông. Nhiều khả năng Van Gaal sẽ trở lại sân chơi Ngoại hạng Anh và thực hiện lời thề của mình.  Ông Van Gaal trước đây đã từng đề cập : “Tôi đã có ý định nghỉ hưu. Vì MU tôi sẽ nhận lời để quay trở lại Premier League và trả thù họ”.

Điều này chắc chắn có thể xảy ra, bởi bên cạnh Everton thì hiện nay Arsenal cũng đang tìm kiếm vị thuyền trưởng chuyên nghiệp, cá tính như ông Van Gaal. Nhiều khả năng nếu được đội tuyển Pháo thủ đề nghị, ông Van Gaal sẽ chấp nhận trở lại sựu nghiệp dẫn dắt bóng đá của mình.

Hãy cùng chờ xem, vị cựu HLV MU có quay trở lại trả thù không nhé!

Xem thêm:

Arsenal thất bại mùa này vì Mourinho

Liverpool khẳng định không bán Salah với bất cứ giá nào

%d bloggers like this: