Đẩy đi một loạt cầu thủ cũ, Mourinho tạo diện mạo mới cho Man United

Thua trong mùa giải lần này, HLV Mourinho quyết tâm làm cho “Quỷ đỏ” “ thay da đổi thịt” nên ông đã chủ trương đẩy đi nhiều vị trí trong M.U. Và cũng nhờ việc bán có giá một số cầu thủ đã góp phần tạo kinh phí cho CLB này rước về nhiều ngôi sao đẳng cấp từ Châu Âu.

Theo thông tin từ tờ The Sun, HLV người Bồ Đào Nha đã thi hành những quyết tâm của mình ráo riết, ông đã nhanh chóng lên kế hoạch “giải phóng” đến 9 vị trí hiện tại ở M.U. Với 9 cầu thủ này đã giúp cho Man United thu về khoảng 250 triệu bảng Anh. Trong tổng số tiền này thì Matteo Darmian và Daley Blind được Ban lãnh đạo M.U ra mức giá là khoảng 14 triệu bảng mỗi người. Còn Andre Herrera được phát nên đã bán với giá cao hơn 27 triệu bảng. Hiện tại, 28 triệu là mức giá được định ra với Luka Shaw.

day-di-mot-loat-cau-thu-cu-mourinho-tao-dien-mao-moi-cho-man-united. 1

Theo sự tính toán tỉ mỉ của HLV Mourinho, nếu họ thuận lợi bán được toàn bộ 9 cầu thủ với mức giá được định sẵn thì chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ có thêm 250 triệu bảng Anh cùng với 130 triệu bảng được Ban lãnh đạo CLB cung ứng để M.U có thể tự do thực hiện thương thao trong mùa Hè này.

Bên cạnh đó, quỹ lương của Man United cũng được giải phóng với một khoản kha khá khi có sự ra đi của Fellaini và Ibrahimovic. Ngoài ra, việc đẩy các cầu thủ cũ cũng phần nào góp vào việc giảm được khoản chi của quỹ lương cho đội bóng chủ sân Old Trafford.

Nếu trong mùa giải Hè này HLV Mourinho đều thành công với tất cả các mục tiêu được đề ra trong chiến lược và đảm bảo đúng theo lộ trình mong muốn, “Quỷ đỏ” sẽ có sự lột xác lớn, trở thành một đội khó đánh đổ trong mùa giải Premier League năm sau và tham vọng tiến xa đến Champions League.

Xem thêm:

Lionel Messi sẽ không tham gia trận giao hữu với Tây Ban Nha

Morata đánh mất phong độ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: