DJ Mie: “Nóng bỏng để mọi người thấy mình đã trưởng thành”

“Đâu phải cứ sexy là không tốt. Chưa chắc những người con gái ăn mặc kín đáo là ngoan ngoãn, hiền lành. Mình làm việc bằng chính niềm đam mê và bàn tay của mình thì chẳng có gì là xấu cả”, nữ DJ 9X bày tỏ.

Xem thêm:

Say như điếu đổ vì nữ huấn luyện viên thể hình Stephanie Claire Smith quá nóng bỏng

Vòng 3 bốc lửa của Amanda Lee hái ra tiền một cách dễ dàng

DJ Mie (tên đầy đủ là Trương Tiểu My) vốn không xa lạ gì với những khán giả yêu nhạc sàn tại Sài thành. Theo đuổi nghề DJ gần 6 năm này, cô nàng đã phải vượt qua nhiều khó khăn và định kiến từ gia đình để có thể thành công trong sự nghiệp như ngày hôm nay.

Tên tuổi của DJ Mie được mọi người biết đến nhiều hơn khi cô đạt giải Miss DJ 2015. 9X từng được mời tham gia chương trình The Remix 2017 và đầu quân về đội của Mai Tiến Dũng. Không dừng lại ở đó, 9X cũng tham gia chương trình Vì yêu mà đến và đã để lại thiện cảm với khán giả.

Trước khi có được sự nghiệp ngày hôm nay, cô bạn xinh đẹp từng có tuổi thơ cơ cực, vất vả vì sớm phải mưu sinh. Mẹ mất sớm, không cam tâm để bố một mình cực nhọc lo cho mình, Mie đã tự tìm cách kiếm thu nhập cho bản thân

Được biết, từ nhỏ Mie vốn có năng khiếu nhảy múa, ca hát nên luôn trở thành cây văn nghệ của trường, địa phương. Qua những hội diễn, cô nàng xinh đẹp dần cảm thấy muốn theo nghiệp múa chuyên nghiệp, nên đã tham gia vào các vũ đoàn của tỉnh, vừa biểu diễn kiếm tiền, vừa học.

dj-mie-nong-bong-de-moi-nguoi-thay-minh-da-truong-thanh1

dj-mie-nong-bong-de-moi-nguoi-thay-minh-da-truong-thanh2

dj-mie-nong-bong-de-moi-nguoi-thay-minh-da-truong-thanh3

dj-mie-nong-bong-de-moi-nguoi-thay-minh-da-truong-thanh4

dj-mie-nong-bong-de-moi-nguoi-thay-minh-da-truong-thanh6

dj-mie-nong-bong-de-moi-nguoi-thay-minh-da-truong-thanh8

dj-mie-nong-bong-de-moi-nguoi-thay-minh-da-truong-thanh9

 

%d bloggers like this: