Đội tuyển nữ Việt Nam trước thềm đối đầu với Australia

Bước vào giải đấu Asian Cup 2018 lần này, tuyển nữ Việt Nam gặp phải những đội mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Australia. Xác định được mục tiêu phía trước và những gì phải vượt qua, tuyển nữ của chúng ta luôn giữ được tinh thần ổn định, thoải mái.

doi-tuyen-nu-viet-nam-truoc-them-doi-dau-voi-australia. 1

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp tuyển nữ Australia vào 20h00 tối 11/4

Vào lúc 20h00 tối nay ngày 11/4, tuyển Việt Nam sẽ chính thức bước vào vòng đấu thứ 2 gặp tuyển Australia. Thất bại nặng nề trước tuyển nữ Nhật Bản, lại tiếp tục gặp phải đối thủ nặng ký, chắc chắn những áp lực lên các cô gái của chúng ta không hề nhỏ. Trước khi tham dự trận đấu này, HLV Mai Đức Chung đã có phát biểu nhận định tình hình hiện tại.

“ Australia trẻ hóa nhiều, trong đội hình có những vận động viên rất cao và họ đá rất là tốt. Chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này. Chúng tôi không có gì để lo lắng cả, chúng tôi đến đây vừa thi đấu, vừa học tập. Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam còn non kém về chuyên môn, thua thiệt về tầm vóc, thể lực con người. Chính vì thế, chúng tôi đến đây để học hỏi, học tập rút kinh nghiệm cho những giải sau hoặc những trận sau chúng tôi sẽ làm tốt hơn”.

Việc gặp phải một bảng đấu khó nhằn cũng được ông thừa nhận: “ Tất cả Ban huấn luyện, cầu thủ Việt Nam có ước mơ là được vào World Cup lần đầu tiên, nhưng lại không may mắn bốc thăm vào một bảng đấu rất khó khăn, gặp toàn những đội mạnh. Bởi vậy chúng tôi đã xác định, về tinh thần rất thoải mái, không bị áp lực gì cả, chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu với quyết tâm cao nhất có thể”.

Hy vọng các cầu thủ nữ của chúng ta trong giải đấu lần này sẽ thể hiện được tinh thần kiên cường của người Việt Nam, dù gặp phải bất cứ đối thủ nào.

Xem thêm:

Cule đang cầu thầm Real thắng chỉ vì mục đích….

Liverpool nhận được tin không khả quang từ Emre Can

%d bloggers like this: