FLC Thanh Hóa chính thức có thuyền trưởng mới

Sau trận thua Nam Định trên sân nhà, HLV Mihail đã chính thức nói lời chia tay đội bóng xứ Thanh dù nhiều kế hoạch còn dang dở. Ông Mihail chỉ vừa mới đến sân Thanh Hóa trong đầu mùa giải năm nay, dù có sự thay đổi khá nhiều về nhân sự và chiến thuật nhưng những gì mà ông mang đến chưa làm vừa lòng ban lãnh đạo cũng như người hâm mộ bóng đá.

Từ đó đến nay, FLC Thanh Hóa luôn tìm kiếm người thay thế ông Mihail. Sau thời gian dài dư luận đồn đoán thì FLC Thanh Hóa đã chính thức giới thiệu người dẫn dắt mới – HLV Nguyễn Đức Thắng.

flc-thanh-hoa-chinh-thuc-co-thuyen-truong-moi. 1

HLV Nguyễn Đức Thắng chính thức dẫn dắt FLC Thanh Hóa

HLV Nguyễn Đức Thắng chính là người dẫn dắt đội tuyển trẻ Hà Nội tách ra từ CLB Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp, đổi tên thành Sài Gòn FC. Vị HLV này đã cùng với Sài Gòn FC trải qua 2 mùa V.League ổn định.

Phía câu lạc bộ FLC Thanh Hóa cho biết câu lạc bộ đã thông báo lễ ký kết hợp đồng với ông Nguyễn Đức Thắng chiều ngày 30/4. Đội tuyển Thanh Hóa đánh giá cao tài năng của ông Nguyễn Đức Thắng, là 1 trong 5 HLV có bằng FIFA Pro. Vào sáng ngày hôm nay, 1/5 tại FLC Thanh Hóa, lễ ký kết hợp đồng và ra mắt tân HLV sẽ chính thức diễn ra. Như vậy, ông Nguyễn Đức Thắng sẽ dẫn dắt câu lạc bộ xứ Thanh bắt đầu từ vòng 7 V.League.

Hy vọng vị tân HLV này sẽ mang đến một phong cách mới, vượt qua những trở ngại mà người tiền nhiệm Mihail đã mắc phải. Hãy cùng chờ xem con tàu của ông Đức Thắng và các học trò sẽ ra khơi như thế nào nhé!

Xem thêm:

Gabriel Jesus trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Man City

Salah nhận lương khủng ở Liverpool

%d bloggers like this: