Gabriel Jesus trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Man City

Tiền đạo Gabriel Jesus đã gián tiếp cảnh báo Man City rằng ngôi sao này sẽ không vội ký hợp đồng gia hạn với tân vô địch Ngoại hạng Anh 2017/18

Hợp đồng đang có của Jesus với Man City vẫn còn giá trị 3 năm nữa. Hiện nay, mức lương mà anh nhận được từ Man Xanh là 65.000 bảng/tuần và mới đây BLĐ The Citizens đã lên tiếng nâng con số này thành 90.000 bảng/tuần nhưng với điều kiện chân sút người Brazil phải đồng ý gia hạn hợp đồng mới.

gabriel-jesus-tri-hoan-viec-gia-han-hop-dong-voi-man-city. 1

Tuy vậy, Jesus lại tỏ ra không muốn nhanh chóng chắp bút ký dù đang rất hài lòng với cuộc sống tại Etihad. Trả lời phỏng vấn, tiền vệ 21 tuổi cho biết Man City đã bàn tính đến việc gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên anh cho rằng giờ không phải là thời điểm tốt nhất để quyết định. Lúc này Gabriel chưa muốn nghĩ đến việc sẽ tiếp tục ràng buộc với Man City.

Bây giờ mới ở thời điểm cuối mùa giải, thời gian dành cho Gabriel vẫn còn nhiều và anh vẫn chưa muốn đàm phán gia hạn hợp đồng. Theo chia sẻ, Gabriel đang rất hài lòng khi đồng hành cùng Man City và tự hào với những thành công đạt được. Khi đến đúng thời điểm thì chân sút người Brazil sẽ bàn tính việc gia hạn với Man City.

gabriel-jesus-tri-hoan-viec-gia-han-hop-dong-voi-man-city. 2

Trước khi buổi phỏng vấn kết thúc, Jesus cũng vui vẻ chia sẻ cảm xúc về những danh hiệu mà anh từng giành được trong suốt thời gian qua. Mỗi khi có chuyến đi xa nhà, Gabriel Jesus cùng các đồng đội phải có chuyến làm khách hay kể cả khi đi du lịch, anh vẫn luôn đem những chiếc huy chương theo cùng .

Xem thêm:

Salah nhận lương khủng ở Liverpool

Ông chủ Chelsea vung tiền mua cầu thủ mới

%d bloggers like this: