Gabriel Jesus từ chối gia hạn hợp đồng với Man City

Theo thông tin mới nhất, mặc dù ban lãnh đạo đội bóng Man City đã có đàm phán muốn gia hạn hợp đồng với ngôi sao trẻ người Brazil là Gabriel Jesus. Tuy nhiên, anh đã từ chối.

Tăng lương nhưng Gabriel Jesus vẫn không đồng ý

Theo thông tin tờ Daily Mail đưa tin, đại gia Man City đã có động thái nâng lương cho Gabriel Jesus để giữ chân cầu thủ này. Cụ thể là từ 65.000 bảng/tuần lên thành 90.000 bảng/tuần đồng thời gia hạn hợp đồng đến 2023, hơn 1 năm so với hợp đồng hiện tại.

gabriel-jesus-tu-choi-gia-han-hop-dong-voi-man-city. 1

Nhưng Gabriel Jesus đã chủ động trì hoãn quá trình gia hạn hợp đồng. Kế hoạch cụ thể của ngôi sao trẻ này ra sao thì chưa rõ những anh cho biết tạm thời không muốn nói về hợp đồng mới sau khi World Cup 2018 kết thúc.

Theo giới truyền thông, rất có thể anh đang muốn nhân cơ hội giải đấu thế giới diễn ra để lăng xê cá nhân. Mới có 20 tuổi và có tài năng nên Gabriel Jesus không muốn chon chân mãi ở MC, anh có mục tiêu hướng đến các đại gia lớn hơn như Barca, Real.

gabriel-jesus-tu-choi-gia-han-hop-dong-voi-man-city. 2

Trước đây, trong dịp Giáng sinh 2017, đã có lần Man City đã đề cập đến đàm phán gia hạn hợp đồng với ngôi sao trẻ Gabriel Jesus. Nhưng cũng chính anh là người chủ động từ chối gia hạn hợp đồng. Đây là lần thứ 2 cầu thủ người Brazil từ chối Man xanh.

Điều này chứng tỏ động thái anh muốn rời MC để tìm đến một bến đậu khác hoàng tráng hơn. Tất cả chỉ hé lộ sau khi Worrl Cup kết thúc. Chúng ta cùng chờ đợi tin tiếp theo.

Xem thêm:

Rộ tin Thomas Tuchel đến pháo đài Arsenal

HLV Mourinho lôi kéo thành công Bale về Old Trafford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: