Guardiola lại muốn ngốn tiền của Man City

Dù đã làm Man City tiêu hao đến 450 triệu bảng kể từ ngày đặt chân đến Etihad, vị thuyền trưởng Guardiola vẫn tiếp tục muốn mua thêm nhiều ngôi sao khi mùa chuyển nhượng mới sắp sửa mở cửa.

Trong buổi phỏng vấn vừa qua, sau trận thua nghiệt ngã trước Liverpool với tỉ số 1-5, Guardiola cho biết ngay bây giờ Man City cần tăng cường lực lượng để đảm bảo phong độ như mong muốn và giành được những thành tích lớn, Man City chắc chắn phải cần đến những cầu thủ hàng đầu”.

guardiola-lai-muon-ngon-tien-cua-man-city. 1

Pep còn nói thêm, ngày nay để sở hữu các ngôi sao xuất sắc thì các đội bóng nhất thiết phải chi ra một khoản rất lớn. Nếu hỏi ông liệu có thể đạt được những thành công như ở Barca và Bayern mà không cần đến các cầu thủ giỏi hay không, thì ông sẽ trả lời là không.

Nếu muốn duy trì được đẳng cấp thì các đội bóng cần phải không biết tiếc tiền cho việc chuyển nhượng. Có thể thấy trong 5 đến 10 năm gần đây rất nhiều CLB đã dùng tiền để tăng cường sức mạnh “vũ trang”.

HLV Pep Guardiola kết luận rằng mùa giải trước Man City có đủ khả năng để cạnh tranh cùng những đội bóng khác ở cúp châu Âu. Tuy nhiên, mùa này Man xanh vẫn chưa có sự chuẩn bị tốt để vô địch Champions League, nhưng Pep vẫn lạc quan khi cho rằng đội bóng của ông đang tiến bộ và tin chắc họ có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu.

guardiola-lai-muon-ngon-tien-cua-man-city. 2

Hiện tại vị thuyền trưởng của Man City đang hài lòng với những gì mà các học trò đã làm được. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng cảm thấy may mắn khi BLĐ đội bóng luôn sẵn sàng chi tiêu khi ông yêu cầu.

Xem thêm:

Guardiola lại muốn ngốn tiền của Man City

Ander Herrera giải thích hành động nhỏ nước bọt vào logo Man City

 

%d bloggers like this: