HLV Jurgen Klopp kêu gọi CĐV không tấn công AS Roma

Trước khi diễn ra trận bán kết lượt đi gặp AS Roma, HLV Jurgen Klopp  mới đây đã kêu gọi các CĐV giữ bình tĩnh, không nên quá khích tấn công AS Roma như đã từng làm với ĐT Man City

Còn nhờ ở trận tứ kết Champions League vừa qua giữa Liverpool và Man City diễn ra trên sân nhà, nhằm đe dọa đối thủ, nhiều CĐV của Liverpool đã tấn công xe buýt chở các cầu thủ đội khách bằng chai lọ, pháo khói. Kết quả là chiếc xe buýt đã bị hư hỏng một phần.

hlv-jurgen-klopp-keu-goi-cdv-khong-tan-cong-as-roma. 2

Liverpool sau đó đã bị nhận án phạt từ UEFA đồng thời gửi lời xin lỗi đến đối thủ. Nhưng có lẽ cũng bởi bị cú sốc quá bất ngờ mà Man City đã để thua 0-3 rồi sau đó bị loại khỏi Champions League.

Cảnh sát đang lo ngại trong trận bán kết lượt về tới đây, các CĐV của Liverpool sẽ lại tái diễn vụ tấn công với AS Roma. Cảnh sát đã yêu cầu các CĐV Liverpool phải giữ bình tĩnh, đồng thời đưa ra giải pháp bảo vệ xe buýt của ĐT AS Roma.

Không chỉ có sự kêu gọi từ phía cảnh sát mà ngay cả HLV Jurgen Klopp cũng hy vọng các fan Liverpool kiềm chế. Ông kêu gọi các CĐV quá khích không ném bất cứ thứ gì vào xe buýt của AS Roma. Thay vì tấn công đối thủ, ông mong muốn các CĐV hãy thể hiện sự nhiệt huyết rực lửa ấy trong sân. Còn khi ngoài sân thì hãy thể hiện con người Liverpool  rất tuyệt vời bằng cách tôn trọng với đối thủ để thế giới nhìn thấy.

Theo dự kiến, người hâm mộ sẽ được chứng kiến trận đấu bán kết lượt đi giữa Liverpool vs AS Roma vào 1h45 ngày 25/4.

Xem thêm:

Pep Guardiola và Mourinho điềm nhiên trao nhau nụ hôn trên đường phố

Lewandowski được mở đường đến Real Madrid

%d bloggers like this: