HLV Mihail động viên Bùi Tiến Dũng trên trang cá nhân

Sau thất bại thê thảm 1-3 trước Sanna Khánh Hòa, huấn luyện viên tên tuổi đến từ Romaica đã chính thức chia tay đội bóng xứ Thanh. Sau đó, ông Hoàng Thanh Tùng được lên giữ chức vụ chỉ đạo đội bóng. Ông Tùng đã có sự thay đổi mới về nhân sự kể từ trận đấu gặp Becamex Bình Dương.

hlv-mihail-dong-vien-bui-tien-dung-tren-trang-ca-nhan. 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng từng nhận được nhiều ưu ái từ cựu HLV Marian Mihail

Nếu như ở 5 vòng đấu trước, thủ môn trẻ Bùi Tiến Dũng được HLV Mihail dìu dắt và ưu ái cho bắt đá chính thì nay ông Tùng đã thay thủ môn bắt chính là Nguyễn Thanh Thắng. Lí giải về việc thay đổi thủ môn của mình, HLV mới này chia sẻ, Becamex Bình Dương là đội mạnh nên ông muốn sử dụng thủ môn có nhiều kinh nghiệm xử lý bóng. Tuy nhiên dự liệu của ông đã không đi đúng hướng khi Thanh Thắng phải vào gôn nhặt lưới 3 lần. Bùi Tiến Dũng ngồi ghế dự bị suốt 90 phút thi đấu.

Việc gần đây, Tiến Dũng không còn được bắt chính đã ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của anh cũng như rộ lên tin đồn thất sủng. Hiểu được hoàn cảnh này, cựu HLV Mihail đã có những chia sẻ gửi đến cậu học trò cưng của mình “ Bùi Tiến Dũng là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, khiêm tốn và luôn nỗ lực trong tập luyện. Dũng có tố chất của những thủ môn hàng đầu Việt Nam. Thật đáng tiếc khi Tiến Dũng phải ngồi dự bị sau khi tôi rời khỏi đội bóng. Dù vậy, đừng để ai khiến cậu ấy phải nản lòng. Tôi tự hào về cậu và luôn tin rằng cậu sẽ trở thành người giỏi nhất”.

Suốt thời gian dẫn dắt FLC Thanh Hóa, ông Marian Mihail đã dành nhiều ưu ái cho Tiến Dũng. Dù đã không còn ở bên các cầu thủ của mình nhưng ông vẫn luôn dõi theo họ.

Liệu Tiến Dũng có được quay lại bắt chính ở trận đấu gặp Cần Thơ trên sân nhà hay không? Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm:

Juan Mata nhiều khả năng rời MU

Điểm nhấn trong chiến thắng của MU 2-0 Bournemouth

%d bloggers like this: