HLV Mourinho lôi kéo thành công Bale về Old Trafford

Sáng nay nguồn tin từ Marca tiết lộ, mùa giải Hè sắp tới Gareth Bale được chào đón tại sân chủ nhà Old Trafford sau vụ thương thao thành công từ HLV Mourinho với ngôi sao sân cỏ này.

Trong mỗi kỳ chuyển nhượng đến Gareth Bale luôn là chủ đề nóng bỏng của tại các trang. Các nhà truyền thông luôn rất quan tâm đến tương lai của chân sút tấn công này. Và trong đợt này, có nhiều tin đồn về chân tấn công người cứ Wales sẽ tiếp tục gắn liền với “Quỷ đỏ” để cùng HLV người Bồ Đào Nha và đồng đội lập nhiều công trạng trong mùa giải sắp tới, lấy lại danh tiếng cho M.U.

Gareth Bale – luôn là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của HLV Mourinho

Bên cạnh tờ báo trên còn rất nhiều thông tin tiết lộ rằng M.U nói chung, HLV Mourinho nói riêng rất muốn có được Gareth Bale nhằm tằng cường mạnh mẽ chiến lược tấn công tại cánh. Mặc dù, M.U đã lôi kéo được Alexis Sanchez vào giai đoạn khoảng tháng 1 đã qua. Tuy nhiên, với đội hình và sức tấn công như thế HLV người Bồ Đào Nha vẫn chưa thấy vừa ý.

Một bên muốn mua – bên muốn bán

hlv-mourinho-loi-keo-thanh-cong-bale-ve-old-trafford.1

M.U đã thuận lợi trong vụ thương thao này cũng chính vì lý do Real Madrid. CLB này cũng đã muốn bán chân sút này nếu nhận được lời đề nghị với mức giá hấp dẫn. Nguyên nhân khiến Real Madrid không muốn giữ Gareth Bale trong mùa giải sắp tới là vì HLV Zidane đã không còn kiên nhẫn đợi chờ với tình trạng chấn thương của anh. Do đó, ông đã để anh ra đi.

Mặt khác, khi Bale bình phục trở lại, anh cũng không còn được sự ưu ái từ HLV Zidane. Anh đã phải ngồi ở hàng ghế dự phòng trong hai trận vừa với với Paris SG ở vòng 1/8 Champions League.

Trước mối quan hệ căng thẳng này, Mourinho đã chen vào đúng lúc và rước được Bale về với M.U trong mùa Hè tới.

Xem thêm:

Pogba sáng chói, Fan M.U chỉ trích Mourinho

Man United đã lật đổ “bức tường thép” của Barca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: