Huỳnh Tấn Tài có thể phải bồi thường cho Dương Văn Hào

Đây chính là thông tin mới được đưa ra và được xác định bởi bầu Tú – người đứng đầu của công ty VPF.

Mới đây tại vòng 7 V.League, cầu thủ Huỳnh Tấn Tài của Long An đã có pha vào bóng nguy hiểm, gây chấn thương gãy chân trái của cầu thủ Dương Văn Hào. Ngay lập tức Văn Hào được nhập viện phẫu thuật, điều trị với chấn thương khá nặng và khả năng điều trị sẽ cần thời gian dài và chi phí khá tốn kém.

huynh-tan-tai-co-the-phai-boi-thuong-cho-duong-van-hao. 1

Huỳnh Tấn Tài có pha vào bóng nguy hiểm khiến Dương Văn Hào gãy chân, nhập viện cấp cứu

Cầu thủ của tuyển Long An đã nhận án phạt cấm thi đấu 5 trận và nộp phạt 25 triệu đồng cùng việc chịu trách nhiệm chi trả chi phí điều trị cho Tấn Tài.

Ở vòng đấu trước, khi Nguyễn Tăng Tiến có pha vào bóng nguy hiểm với Duy Mạnh và phải nhập viện điều trị. Tuy nhiên cầu thủ phố Núi lại không phải chịu chi trả viện phí vì có bảo hiểm lo.

Tuy nhiên trong trường hợp của Huỳnh Tấn Tài, khả năng anh phải bỏ ra từ vài trăm đến hàng tỷ đồng để chữa trị cho Văn Hào là khá lớn. Lý giải điều này, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VPF cho biết: “ Nếu chấn thương nặng, chi phí phát sinh cao thì số tiền đó do cầu thủ nhận án phạt chi trả. Quy định kỷ luật cũng có điều này. Nếu số tiền chữa trị cho Dương Văn Hào không vượt quá 300 triệu đồng, bên bảo hiểm sẽ thanh toán, cầu thủ chịu án phạt là Tấn Tài không phải thanh toán khoản chi phí điều trị”. Theo đó, nếu chi phí vượt mức 300 triệu thì Tấn Tài cũng chính là người phải lo khoản tiền này.

Trước đây, Quế Ngọc Hải cũng từng phải bồi thường cho Phạm Anh Khoa số tiền 800 triệu đồng vì chấn thương đứt toàn bộ dây chằng.

Hy vọng chấn thương của Văn Hào sẽ không quá nghiêm trọng bởi nó sẽ là gánh nặng lớn cho Tấn Tài khi mức lương của anh không khá khẩm là bao.

Xem thêm:

Ngôi sao của Real nhiều khả năng sẽ tới Juventus

Mesut Ozil vẫn có thể dự World Cup sau chấn thương

%d bloggers like this: