Ibrahimovic chính thức chia tay M.U

Như thông tin trước đã đưa, tiền đạo Ibrahimovic đã không được HVL Jose Mourinho cho ra sân sau khi dưỡng thương và dính phải rắc rối bắt tay với công ty cá cược, có nguy cơ chấm dứt hợp đồng.

Sáng nay đã có thông tin chính thức về vị cậu thủ người Thụy Điển. Anh đã chính thức rời khỏi Man United. Ibrahimovic đã gắn bó với M.U ở 2 mùa giải.

Tiền đạo Ibrahimovic đã chủ động đề nghị rút khỏi M.U và đã được CLB này chấp nhận. Trên trang mạng xã hội (trang cá nhân), anh đã bộc bạch: “Tôi đã có những đều tốt đẹp tại M.U, rồi những đều tốt đẹp ấy cũng đã kết thúc sau 2 mùa giải tuyệt vời”. Anh đã chân thành thể hiện lòng biết ơn với CLB, người hâm mộ, đội bóng, HLV Jose Mourinho và tất cả những người đã gắn bó với anh trong suốt khoảng thời gian qua.

Thành tích Ibrahimovic giành được trong thời gian khoác áo Man United

ibrahimovic-chinh-thuc-chia-tay-m-u. 1

Gắn bó với M.U ở 2 mùa giải, tiền đạo người Thụy Điển đã ghi được 29 bàn thắng trong 53 lần chạm chân trên sân cỏ. Trong mùa giải 2016và 2017, Ibrahimovic đã có công lớn giúp cho đội bóng này giành  2 chức vô địch League Cup và Europa League.

Bước đi tiếp theo của Ibrahimovic

Ibrahimovic chia sẻ, nơi đến tiếp theo của anh là giải nhà nghề Mỹ. Tại nơi đây anh sẽ ký hợp đồng có thời hạn trong 2 năm với LA Galaxy. Mức lương mà cầu thủ này được hưởng không được anh chia sẻ. 36 tuổi là mốc cuối chấm dứt nghiệp sân cỏ của anh. Điểm đến này cũng là điểm anh sẽ dưỡng già sau những tháng ngày phấn đấu trên sân cỏ.

Xem thêm:

Arthur tiết lộ nguyên nhân gia nhập Barca

Rô ‘béo’ lo ngại ĐT Anh sẽ cản đường Brazil tại đấu trường World Cup 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: