Kèo bóng U23 Australia vs U23 Bahrain – 14/01/2020 – VCK U23 châu Á 2020

Kèo bóng U23 Australia vs U23 Bahrain – 14/01/2020 – VCK U23 châu Á 2020

Các cầu thủ U23 Úc đang có 4 điểm sau 2 lượt đấu cơ hội đi tiếp của họ rất lớn, ở lượt trận cuối thầy trò huấn luận viên Graham Arnold chỉ cần một trận hòa là chắc suất đi tiếp vào bán kết, do đó tinh thần trước trận đấu của các cầu thủ U23 Úc tương đối thoải mái. Các chuyên gia 1Gom cho rằng chiến thắng hoàn toàn nằm trong tầm tay U23 Australia.

                                                                                                                     Soi kèo bóng U23 Úc với U23 Bahrain

Qua trận thắng U23 Thái Lan, huấn luận viên Graham Arnold đang sở hữu trong tay đội hình có chất lượng rất đồng đều và phong độ ổn định. Bởi vậy không bất ngờ khi U23 Australia vẫn được đánh giá cao cho khả năng cạnh tranh chức vô địch tại giải đấu năm nay, và họ cần chứng minh sức mạnh bằng chiến thắng thuyết phục trước U23 Bahrain để vào bán kết với tư cách đầu bảng.

U23 Bahrain đang có 1 điểm sau 2 lượt đấu, họ khó có khả năng tiến sâu tại mùa giải năm nay, chỉ khi họ thắng U23 Úc với tỉ số cách biệt thật lớn may ra mới có thể vào vòng bán kết. Tại trận hòa với U23 Iraq cũng cho thấy họ đã có điều chỉnh về chiến thuật và lối chơi. Liệu rằng thầy trò huấn luận viên Samir Chammam có tạo nên phép màu mùa giải năm nay không hãy cùng chờ xem.

Nhận định đây sẽ là một trận thắng cho U23 Úc với tỷ số 3-1

Đội hình dự kiến U23 Australia vs U23 Bahrain:

U23 Australia: Tom Glover, Gabriel Cléùr, Dylan Ryan, Thomas Deng, Alex Gersbach, Conor Metcalfe, Keanu Baccus, Aiden O’Neill, Trent Buhagiar, Alhassan Touré, Reno Piscopo.

U23 Bahrain: Ammar Mohamed Ahmed, Hussain Jameel, Hamad Al-Shamsan, Salem Abdel Hasan, Hasan Ali Al Karani, Mohammed Al-Hardan, Ahmed Saleh, Abdulrahman Ahmedi, Adnan Fawez, Mohamed Marhoon, Radhi Hashim.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: