Klopp có tham vọng chiêu mộ Christian Pulisic

Nhà báo Jon.V. Weiler, người rất thân cận với HLV Jurgen Klopp cho biết Liverpool đang có kế hoạch chiêu mộ Christian Pulisic. Đây là ngôi sao hàng đầu của Dortmund.

Tham vọng của Klopp

Mùa giải này, Dortmund đã chơi khá xuống phong độ, không có thành tích nổi bật nhưng ngôi sao Christian Pulisic thì vẫn giữ tốt phong độ và kỹ thuật cá nhân của mình. Chính vì lẽ đó mà tiền vệ tài năng trên đã lọt vào mắt xanh của nhà cầm quân Jurgen Klopp. Ông rất muốn đưa ngôi sao trẻ của Dortmund về nhập hội Lữ đoàn đỏ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2018.

Liverpool đã lên kết hoạch để xin được chữ ký của cầu thủ này. Thậm chí số tiền mà mà đội bóng này đưa là 60 triệu euro bằng với số tiền giải phóng hợp đồng cho Christian Pulisic để đội bóng sọc vàng chấp nhận nhả người. Đây là nguồn tin khá chính xác do Nhà báo Jon.V. Weiler, người nắm nguồn tin thân cận của Klopp.

klopp-co-tham-vong-chieu-mo-christian-pulisic. 1

Tiền vệ Pulisic người Mỹ từng có được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Mỹ năm 2017 nhưng mùa giải 2018 của anh lại không thành công. Trong màu áo của Dortmund anh không được HLV Stoger trọng dụng. Thành tích nghèo nàn chỉ có 5 bàn thắng và 7 đường kiến tạo cho Dortmund sau 40 lần ra sân.

Việc ngôi sao trẻ bị bỏ bê là lý do để đội bóng vào chung kết Champions League có cơ hội để chiêu mộ. Hợp đồng của anh còn đến 2020 nhưng Liverpool sẵn sàng chi 60 triệu để giải phóng hợp đồng.

HLV Klopp từng làm việc của Pulisic nên hiểu tố chất cầu thủ này. Ông muốn có được sự phục vụ của anh để Liverpool có thể vô địch Premier League vào mùa tới. Anh sở hữu kỹ thuật cao, từng giữ kỷ lục cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở Bundesliga.

Xem thêm:

Conte và Klopp: Ai mới là kẻ mạnh hơn

Steven Gerrard bước sang giai đoạn mới trong nghiệp

%d bloggers like this: