Lật tẩy cách sử dụng chiến thuật chơi ria hiệu quả trong bắn cá ăn tiền

Bắn cá ăn tiền là một trong những tựa game được cộng đồng người chơi săn tìm và ưu tiên lựa chọn. Chính bởi sự kích tính, khiến người chơi dễ dàng bị cuốn vào và nhập vai mà sức hút của bắn cá ăn tiền dù trải qua thời gian dài lâu vẫn luôn là nguyên vẹn. Nếu bạn đã từng trải nghiệm game bắn cá ăn tiền, có lẽ chiến thuật chơi ria cũng không phải là quá xa lạ. Thế nhưng sử dụng chiến thuật này một cách hiệu quả, thì không phải ai cũng biết cách và làm được. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy bớt chút thời gian cùng chúng tôi, tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Hãy ngắm bắn ở thời điểm ngay khi cá ra khỏi bàn

Thực tế, trong game bắn cá ăn tiền, sẽ có rất nhiều chú cá phải bỏ mang ngay khi vừa mới ra khỏi bàn, người chơi tận dụng cơ hội này để bắn cá, hiệu quả thu về sẽ là vô cùng khả quan.

Trước hết, hãy xác định xác suất hạ gục cá và ngắm bắn sao cho chuẩn nhất. Nếu làm tốt, việc bạn ăn được nhiều xu là hoàn toàn có thể, thậm chí nó còn hơn cả việc bạn tiêu diệt được những con cá lớn. Để ngắm bắn ở ngay thời điểm cá ra khỏi bàn, người chơi cần đảm bảo đạn ở vị trí góc luôn được nạp đầy và sẵn sàng bất cứ lúc nào nhé!

Lựa chọn bắn tăng đạn

Bắn tăng đạn là một trong những cách chơi được nhiều người ưa thích và sử dụng. Giống như tên gọi của mình, quá trình chơi, người chơi sẽ bắn tăng lượng đạn lên, bằng cách thao tác nhanh nhất có thể, số lượng xu có thể thu về chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Bắn băng bi trong bắn cá ăn tiền

Một cách bắn khác cũng được nhiều người chơi truyền tai nhau đó là bắn băng bi. Sử dụng cách bắn băng bi, người chơi sẽ có thể gia tăng số lượng đạn bắn cùng lúc vào một chú cá bằng cách bắn đạn vào tường, đạn sẽ dội ngược lại và tấn công các chú cá, đồng thời, ở vị trí ban đầu, người chơi tiếp tục chĩa súng vào cá và nhả đạn. Hai luồng đạn cùng lúc dội vào người, tỷ lệ cá bỏ mạng sẽ là vô cùng lớn. Cách chơi này tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong trường hợp chú cá mục tiêu đang nằm trong diện tranh chấp đối với những cần thủ khác.

Lựa chọn bắn cá đơn lẻ hoặc bắn cá theo bầy

Cách bắn sẽ phải được xác định trên cơ sở thực tế.

Với những mục tiêu đơn lẻ, hãy tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng những viên đạn tầm trung, ở mức vừa và nhỏ. Nếu đã chấp nhận nhả từ 3 đến 5 viên đạn mà mục tiêu vẫn chưa bị tiêu diệt và dần đi xa khỏi tầm ngắm, hãy bỏ qua nó chứ đừng cố chấp bắn liên tục, vì khả năng cao là bạn sẽ vừa mất tiền và vừa không tiêu diệt được cá. Những lúc này, thay vì bực tức, hãy quan sát và lựa chọn cho mình một mục tiêu khác, xác định loại đạn phù hợp để cố gắng hạ gục chúng một cách nhanh nhất.

Trong trường hợp, trên màn hình xuất hiện một đàn cá với số lượng lớn khoảng 10 con, hãy lưu ý đến việc sử dụng những loại đạn có sức sát thương cao hơn và bắn liên tiếp 3 – 5 phát vào bầy. Xác suất để bắn chế cá trong những trường hợp này là khá cao.

Chỉ bắn những mục tiêu là cá lớn khi bản thân có đủ đạn

Cá lớn thường là mục tiêu mà những người dày về vốn hướng tới. Nếu vốn của bạn không dày, đạn dược của bạn không đầy đủ mà cố chấp tấn công cá lớn thì chỉ giống như muối bỏ bể, vô cùng lãng phí. Đương nhiên, ai cũng hiểu rằng nếu tiêu diệt được cá lớn thì lợi nhuận thu về sẽ là rất cao. Có điều cũng phải nhìn nhận một thực tế là, nếu không tiêu diệt được nó thì số đạn bắn ra cũng chỉ là vô nghĩa. Hãy nhìn vào khả năng của mình để lựa chọn một mục tiêu vừa sức.

Chơi bắn cá ăn tiền không khó nhưng bắn cá ăn tiền hiệu quả thì cần phải học hỏi và rèn luyện thật nhiều mới có thể làm được. Chúc bạn luôn may mắn và thành công với những cách chơi mà chúng tôi chia sẻ trên đây.

xem thêm >>> Top những lý do cơ bản khiến bạn nhận trái đắng khi chơi cá độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: