Liverpool từng bước hoàn thiện bản thân

Mới đây, theo lời của Chủ tịch James Palotta, khi mua Mohamed Salah, Liverpool nghĩ họ đã phải chịu thua lỗ trong thương vụ đắt đỏ này. Nhưng theo những gì đã xảy ra thì Liverpool đã quá hời

Ở mùa giải Ngoại hạng Anh 2017/18, Salah đã trở thành hiện tượng nổi bật. Ngay trong mùa giải đầu tiên trên cương vị là cầu thủ của Liverpool, Salah đã được (PFA) bầu chọn là Cầu thủ của năm. Cầu thủ người Ai Cập cũng đang sắp sửa phá kỷ lục ghi bàn ở Ngoại hạng Anh.

liverpool-tung-buoc-hoan-thien-ban-than. 1

Do đó, tất cả mọi người đều tin rằng “chỉ” bỏ ra 42 triệu euro nhưng lại có được Salah thì Liverpool đã quá hời . Hãy thử quay ngược trở lại 1 năm trước, thời điểm Liverpool ký hợp đồng mua Salah, khi đó chính The Kop đã nghĩ mình đang bị Roma “chèn ép” trong vụ mua bán này.

Theo tiết lộ từ Chủ tịch Palotta của Roma nếu nhìn vào Salah ở hiện tại, có thể thấy Liverpool đã may mắn gặp đươc món hời lớn. Vào thời điểm mua Salah anh đã muốn rời khỏi Roma . Thời hạn hợp đồng với ĐT của Ý chỉ còn 1 năm và nếu để kéo dài đến 1 năm sau, Roma sẽ không lấy lại được gì.

Salah muốn được trở lại đấu trường Ngoại hạng Anh nơi mà anh có thể chứng minh thực lực của mình. Khi Palotta nói chuyện với Liverpool, chủ tịch của họ còn cho rằng mình đã trả giá quá cao khi mua Salah.

liverpool-tung-buoc-hoan-thien-ban-than. 2

Bên cạnh đó, Palotta cho biết ông cũng vô cùng ngạc nhiên khi theo dõi thành tích xuất sắc của Salah tại Liverpool. Ông thừa nhận cách sử dụng Salah của nhà cầm quân Klopp khác với Roma.

Xem thêm:

Salah sẽ tới Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè 2018

HLV Jurgen Klopp kêu gọi CĐV không tấn công AS Roma

%d bloggers like this: