Lopetegui tuyên bố nguyên nhân loại bỏ Morata

Có thể nói, 2 trận giao hữu tới đây giữa ĐT Tây Ban Nha với ĐT Đức và ĐT Argentina chính là thời điểm thuận lợi để nhà cầm quân Julen Lopetegui đánh giá đội hình trước khi World Cup 2018 diễn ra.

Theo tiết lộ của người đứng đầu La Roja, có rất nhiều cái tên xuất sắc, xứng đáng tham dự trong đội hình lần này nhưng ông rất tiếc vì họ không thể có mặt. Một trong số đó có tiền đạo Alvaro Morata hiện đang chơi cho Chelsea vì lý do chấn thương nên không thể có mặt. Tuy nhiên, anh vẫn có thể tự quyết định việc mình có tham dự World Cup hay không.

Trung vệ Gerard Pique dù vẫn chưa thể hồi phục thể lực tốt nhất nhưng HLV Lopetegui vẫn xem xét về việc sẽ sử dụng anh thế nào.

Trở lại với tình hình của ĐT Tây Ban Nha, vừa qua tờ Marca tiết lộ, HLV Lopetegui đã xây dựng được danh sách 10 trên tổng số 11 cầu thủ sẽ làm chủ lực tại VCK World Cup 2018. Theo danh sách này, chỉ có một vị trí ở hàng tiền vệ là vẫn còn trống.

Tuy nhiên, theo HLV Lopetegui, cơ hội vẫn đang mở rộng cho mọi cầu thủ, dù chưa một lần được triệu tập.  Theo ông, có thể mọi người sẽ nhìn thấy một cầu thủ nào đó chưa từng được thi đấu lên tuyển nhưng lại hiển nhiên đứng vào vị trí cuối cùng.

Tuy nhiên, Lopetegui vẫn cho rằng điều đó dường như không thể xảy ra. Ông không tỏ ra quá lo lắng về World Cup bởi nhiệt huyết và trách nhiệm trong ông vẫn luôn ở đó. Hiện tại, nhà cần quân này đang tập trung vào việc phát triển đội bóng và tận dụng cơ hội của hai trận giao hữu sắp đến.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: