Lý do Sane bị Joachim Low loại

Người hâm mộ đang thực sự bất bình khi một cầu thủ tài năng, tỏa sáng như Sane lại không được điền tên vào danh sách thi đấu tại World Cup. Cùng tìm hiểu xem lý do là gì?

Thái độ sang chảnh ở tuyển quốc gia

Các HLV đều rất kiên quyết với bất kỳ quyết định của mình và việc HLV Đức Joachim Low sẵn sàng nhận chỉ trích của dự luận khi để Leroy Sane ngồi nhà xem World Cup là một điển hình. Cầu thủ xuất sắc nhất ngoại hạng Anh đang chơi trong màu áo Man City đã có những thay đổi thái độ khi về luyện tập ở tuyển quốc gia.

ly-do-sane-bi-joachim-low-loai-1

Chính thái độ sang chảnh, tự tin thái quá đã khiến Low quyết định loại tài năng trẻ ra khỏi danh sách và chấp nhận rủi ro. Quyết định trên đã vấp phải búa rìu của dư luận và hàng loạt các lý do được nêu ra. Có lý do cho rằng phong độ thi đấu tệ giữa trận Đức thua Áo giao hữu vừa qua đã khiến anh mất đi lòng tin của HLV. Nhưng HLV Đức đã chính thức lên tiếng rằng thái độ của Sane trong quãng thời gian tập huấn là không phù hợp.

Mùa giải thi đấu tuyệt vời cùng danh hiệu tại ngoại hạng Anh đã khiến cầu thủ này thay đổi thái độ thi đấu với toàn đoàn. Điều này theo Low nhận xét sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của toàn đội bóng. Do đó, ông đã gạch tên anh ra khỏi danh sách như dự kiến ban đầu và hài lòng với quyết định trên dù biết rằng sẽ bị chỉ trích gay gắt.

Giới chuyên gia thì rất mong chờ màn thi đấu của các ngôi sao trẻ như Sane, Neymar nhưng giờ thì Sane vui lòng ngồi nhà chuẩn bị cho mùa giải mới với Man City.

Xem thêm:

Mesut Ozil vẫn có thể dự World Cup sau chấn thương

Điểm tin bóng đá ngày 8/5

%d bloggers like this: