M.U thất bại thảm hại trước đội bét bảng – dâng chức vô địch sớm cho Man City

“Quỷ đỏ” đã thực sự “xuất thần” khi chiến thắng oanh liệt trước đội đang chiếm giữ vị trí vô địch. Nhưng sau đó họ lại thua thảm hại trước đội bét bảng. M.U đang gặp phải vấn đề gì ở đây? Câu hỏi này chắc chắn nhiều người sẽ đặt ra nếu không theo dõi từ đầu đến cuối trận đấu diễn ra tại sân Old Trafford.

Cảm xúc vỡ òa từ Fan M.U

m-u-that-bai-tham-hai-truoc-doi-bet-bang-dang-chuc-vo-dich-som-cho-man-city. 1

Nếu trận đấu trước với Man City, Fan của M.U có thể nhảy dựng lên vì vui sướng tột cùng khi có trận thắng tự hào với Man City. Nhưng có lẽ kết thúc trận các Fan của “Quỷ đỏ” cũng sẽ có cảm xúc vô cùng dạt dào nhưng cảm xúc này lại ngược với lúc kia. Họ sẽ vô cùng oán giận và tức tối nếu xem từ những giây phút đầu đến kết thúc trận đấu.

Thầy trò Mourinho đã có trận đấu bạc nhược trước West Brom – đội bóng đang giữ vị trí bét bảng xếp hạng. Đầy được xem như là thảm họa cùng cực mà thầy trò HLV người Bồ Đào Nha phải nhận lấy. Kết quả như thế chứng tỏ các cầu thủ của M.U có phong độ chơi không được ổn định (lúc lên cao, lúc xuống quá thấp).

Trận chạm trán với West Brom vừa rồi, các ngôi sao của M.U chỉ mới có thể kiểm soát màn trình diễn ở khoảng 70%. Tổng số dứt đểm là 14 cú nhưng M.U vẫn không thể phá lưới đối thủ, ghi được bàn thắng nào. So với đội bét bảng, M.U là một trong những trận đấu kém trên mặt trận tấn công.

m-u-that-bai-tham-hai-truoc-doi-bet-bang-dang-chuc-vo-dich-som-cho-man-city. 2

Phát biểu trước trận đấu, Mourinho từng có tham vọng giành vị trí thứ hai mùa giải. Lời tuyên bố này dường như không được sự đồng tình của các học trò khi ý họ muốn kéo dài vô địch của người bạn cùng thành phố.

Điều này chứng tỏ M.U đã thua trắng về mặt tinh thần, nhưng đối thủ lại muốn làm nên những điều không tưởng, muốn cải thiện điểm trên bảng xếp hạng.

Có lẽ lần này Pogba đã thật sự kém may mắn khi thiếu “bàn tay nâng đỡ của chúa!”.

Xem thêm:

MU thua đội bét bảng, báo gới Anh chê bai Mourinho thậm tệ

Messi chán ngán Barca, muốn quay trở về Man City?

%d bloggers like this: