Man United đã lật đổ “bức tường thép” của Barca

Sáng nay tờ Sport của Barcelona thông tin, chỉ băng cú điện thoại của chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã lật đổ được “bức tường thép” của Barca, sở hữu được một ngôi sao danh giá từ đội bóng này.

Với những đãi ngộ mà Mourinho sử dụng để chiêu dụ qua cuộc trò chuyện điện thoại riêng, Umtiti đã xiêu lòng và đầu quân cho “Quỷ đỏ”. Đến thời điểm này, đội bóng chủ sân Old Trafford chỉ còn chờ ngày đón Umtiti về với M.U.

Tờ báo trên đã dành 2 trang để thông tin cụ thể rằng Samuel Umtiti sẽ sớm xa Camp Nou. Thông tin trong tờ báo này cho biết rằng Mourinho đã săn đón trung vệ của Barca bằng điện thoại riêng. M.U sẽ trả cho cầu thủ này với mức lương là 9 triệu euro mỗi tuần (tức là khoảng 15.000 bảng). Mức lương này cũng chính là mức mà chân trung vệ đã đề xuất với Barca nhưng bị CLB này từ chối thẳng thừng.

Động thái nhiệt tình từ HLV “Quỷ đỏ”

man-united-da-lat-do-buc-tuong-thep-cua-barca. 1

Mourinho đã trao đổi với Umtiti sẽ sẵn sàng bỏ ra 60 triệu euro đúng theo điều khoản giải phóng hợp đồng cho đội Barca. Thay vì cò kè với đội bóng này, Mourinho đã qua mặt thỏa thuận trực tiếp với trung vệ này. Động thái nhiệt tình của ông càng khiến cho trung vệ người Pháp càng quyết tâm hơn khi rời khỏi bến cũ, đến với trạm dừng chân mới.

Tờ báo khẳng định “mỗi ngày Umiti lại càng gần sân Old Traffat. Bản hợp đồng với trung vệ 24 tuổi tuổi này coi như là sự bổ sung cho vấn đề thiết hụt cấp bách tại M.U trong mùa giải Hè tới trong khi M.U đang có những trung vệ đang thi đấu với tinh thần không cao.

Xem thêm:

Đẩy đi một loạt cầu thủ cũ, Mourinho tạo diện mạo mới cho Man United

Lionel Messi sẽ không tham gia trận giao hữu với Tây Ban Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: