Martial có thêm Chelsea làm lựa chọn mới khi rời MU

Mùa giải năm nay không phải là giải đấu thành công với MU khi họ bỏ lỡ chức vô địch tại Premier League. Tuy nhiên bù lại đội hình của ông Mourinho lại vô cùng chất lượng với các ngôi sao hàng đầu. Điều này cũng khiến cho số lần ra sân của các cầu thủ ít đi. Họ bắt đầu cảm thấy chán nản và tìm đường thoát cho tương lai của mình ở một câu lạc bộ cho họ được xuất hiện thường xuyên trong đội hình chính.

martial-co-them-chelsea-lam-lua-chon-moi-khi-roi-mu. 1

Martial muốn tìm bến đỗ mới vì không được đá chính tại MU

Chân sút Martial là một trường hợp như vậy. Nếu như nửa đầu mùa giải ngôi sao người Pháp này được ra sân trong đội hình chính thì từ khi có sự xuất hiện của Alexis Sanchez có vẻ HLV Mourinho đã bỏ lơ anh. Không được ra sân ở nửa mùa sau khiến cho Martial vô cùng chán nản dù anh thi đấu tốt và phong độ ổn định.

Mới đây thông tin người đại diện của ngôi sao trẻ này đang tìm cách đưa anh đến với môi trường khác ngoài Qủy đỏ gây xôn xao. Hiện tại hợp đồng của Martial với MU còn 1 năm nữa và phía MU cũng tỏ ra quan tâm đến việc gia hạn hợp đồng trong thời gian tới. Tuy nhiên về phía Martial không thực sự muốn gia hạn bởi anh đã mất đi niềm tin khi vị trí đá chính của mình được trao cho người khác. Nhiều khả năng ngôi sao này sẽ rời đi.

Hiện tại không chỉ có MU muốn giữ Martial mà nếu anh đi sẽ có nhiều ông lớn cuỗm về như Arsenal, Totenham hay Chelsea. Đây đều là những câu lạc bộ từ lâu đã nhăm nhe muốn cướp Martial khỏi HLV Mourinho.

Hãy cùng chờ xem liệu Martial sẽ tìm đến bến đỗ mới nào nhé!

Xem thêm:

Chelsea kiên quyết có được chữ ký của Martial

Đây chính là chốn dừng chân cho Wenger sau khi chia tay Arsenal

%d bloggers like this: