Messi không thể tự mình đi đến ngôi vô địch World Cup

Mới đây, chủ tịch LĐBĐ Argentina ông Claudio Tapia cho biết trên con đường chinh phục World Cup 2018 các đồng đội của siêu sao Lionel Messi sẽ là những trợ thủ đắc lực cho anh

Còn nhớ ở World Cup 2014, trong trận chung kết Argentina đã để thua trước ĐT Đức. Điều này đã làm cho Messi chưa thể trở thành huyền thoại sánh ngang hàng với Diego Maradona với tư cách là một ngôi sao bóng đá vĩ đại nhất lịch sử Argentina. Có thể nói World Cup 2018 chính là một cơ hội tiếp theo và cũng là cuối cùng để Messi nâng tầm vị trí của mình và giúp Argentina một lần nữa bước lên đỉnh thế giới.

messi-khong-the-tu-minh-di-den-ngoi-vo-dich-world-cup. 1

Nhưng theo phát biểu của chủ tịch Tapia ở LĐBĐ Argentina, việc vô địch World Cup 2018 sẽ là điều khó lòng đạt được nếu Messi chỉ tự mình nỗ lực. Siêu sao 31 tuổi cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các đồng đội trong tất cả trận đấu. Taipa nói dù  Argentina đang sở hữu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thì cả đội cũng không thể bỏ mặc Messi khi anh cần giúp đỡ. Messi chắc chắn sẽ không thể tự mình giành được chức vô địch World Cup.

Ông Tapia khẳng định Messi hiện tại đã tưởng thành và việc có được sự đóng góp của anh trong đội là một điều vô cùng may mắn. Messi luôn là số một, siêu sao của Barca có khao khát giành chiến thắng tại World Cup 2018 rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, chắc chắn để làm được điều đó Messi sẽ cần sự ủng hộ và trợ giúp.

messi-khong-the-tu-minh-di-den-ngoi-vo-dich-world-cup. 2

Ở các trận đấu World Cup 2018 sắp tới, ĐT Argentina sẽ thi đấu cùng các đội Croatia, Iceland và Nigeria.

Xem thêm:

Tuyển nữ Việt Nam thất bại trước tuyển nữ Australia

Nico Kovac sẽ là thuyền trưởng mới của Bayern Munich

%d bloggers like this: