Morata đánh mất phong độ

Trong mùa giải vừa rồi, Morata đã thi đấu với tinh thần bạc nhược, khiến cho các chuyên gia vô cùng thất vọng về những biểu hiện của anh.

Trong bảng Hè năm ngoái, Chelsea đã chiêu mộ tiền đạo Alvaro Morata với giá khá cao lên đến 70 triệu bảng. Tuy nhiên, từ khi về Chelsea cho đến mùa giải năm nay chân sút tiền đạo này chỉ ghi được 13 bàn thắng trong 39 lần ra sân cỏ. Trong đó có 7 bàn thắng đến trong 8 trận đấu đầu tiên. Kết quả này của anh đã không đáp ứng được mục tiêu từ các chuyên gia đánh giá từ trước, làm giảm niềm tin và sự kỳ vọng từ các chuyên gia.

Chuyên gia thất vọng với kết quả của Alvaro Morata

morata-danh-mat-phong-do. 1

Trong buổi trả lời phỏng vấn gần nhất, các chuyên gia phân tích tình hình của ngôi sao sân cỏ này. ESPN Alejandro Moreno thể hiện thái độ vô cùng thất vọng trước kết quả của Alvaro, đồng thời họ cũng cho rằng Antonio Conte đã sai lầm khi sử dụng vị cầu thủ này. Do sử dụng không đúng cách nên đã làm nên nguyên nhân góp phần khiến cho phong độ của anh sa sút trong mùa giải này.

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn này, Moreno cho rằng ông đã sai vì Morata. Ông đã nghĩ rằng trong hiện tại chân sút người Tây Ban Nha sẽ thi đấu tốt hơn nhiều trong quá khứ. Nhưng kết quả thực tế thì, đồng đội của anh đã không thực sự giúp anh phát huy được hết khả năng trình diễn của mình. Nhưng ông cũng khẳng định rằng chính bản thân Morata cũng đã thể hiện không được tốt trong suốt mùa giải này.

Xem thêm:

Ibrahimovic chính thức chia tay M.U

Arthur tiết lộ nguyên nhân gia nhập Barca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: