MU sợ hãi Man City, Solskjaer lên tiếng kêu gọi trọng tài bảo vệ trận đấu !!

MU sợ hãi Man City, Solskjaer lên tiếng kêu gọi trọng tài bảo vệ trận đấu !!

Trước trận đấu phải gặp Man City trên sân nhà huấn luận viên MU đã lên tiếng kêu gọi trọng tài bảo vệ các cầu thủ MU khỏi những tình huống vào bóng thô bạo và nguy hiểm của Man City. Ở trận đấu gần đây nhất Man City đã thắng với tỷ số 2-1, trong trận đấu đó Man City đã có nhiều pha phạm lỗi chiến thuật để có thể phản công nhanh giành chiến thắng.

Đơn cử như Daniel James đã bị Fernandinho phạm lỗi nhiều lần để cắt bóng, nhưng thay vì thẻ thì cầu thủ người Brazil chỉ bị nhắc nhở chứ không phải chịu hình phạt nặng nề nào.

Do đó huấn luận viên của MU đang rất lo ngại trận đấu tiếp theo khi gặp Man City các học trò của ông sẽ bị vào bóng một cách thô bạo, đứng trước những thông tin trên ông đã kêu gọi các trọng tài bảo vệ học trò của mình trước những tình huống ra chân ác ý của đội khách. Các trọng tài cần phải phạt thẻ mạnh tay với những trường hợp vào bóng nguy hiểm để cảnh cáo những cầu thủ có ý định phạm lỗi.

Tại cuộc họp báo gần nhất ông đã chia sẻ: “Họ tập trung phạm lỗi với Daniel James và tôi cũng không muốn nói lại nhiều về chuyện đó nữa. Tuy nhiên, trọng tài cần quan sát kỹ khi các cầu thủ có tốc độ bị chặn lại, ngay cả khi bóng đã vượt qua họ. Nhiều tình huống thực sự ít nhất nên là những tấm thẻ vàng.”

Trước trận đấu với hàng xóm MU đang có phong độ tương đối tệ với 3 trận không thắng trong khi Man City lại đang khí thế lên cao với những trận thắng gần đây. Có lẽ huấn luận viên người Na Uy phải có những chiến thuật và những phương án dự phòng chắc chắn trước Man City.

Để biết chi tiết về trận đấu giữa Man City và Mu mới truy cập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: