Những thay đổi lớn tại giải Seria

Cục diện tại Seria hiện đang có những bước ngoặt lớn khi ứng cử viên Napoli không còn tranh đấu quyết liệt cho chức vô địch nữa. Họ đang có cú trượt dài không chiến thắng.

Cú trượt dài của Napoli

Được đánh giá là đội bóng mạnh, đang dẫn đầu bảng nhưng trước một Sassuolo chỉ nằm ở cuối bảng, Napoli cũng không thể giành chiến thắng thuyết phục. Họ chỉ giành được 1 điểm trong trận hòa 1-1 mặc dù có thời gian cầm bóng lớn hơn (75%).

Trong khi đó, đại kình địch Juventus lại vươn lên mạnh mẽ. Cú trượt dài của Napoli chứng tỏ họ đang có dấu hiệu của sự đầu hàng tại giải đấu năm nay. Juventus thắng 3-1 AC Milan đầy thuyết phục. Học trò HLV Allegri  đã thể hiện bản lĩnh chiến thắng của mình.

nhung-thay-doi-lon-tai-giai-seria. 1

Như vậy, sau 30 vòng đấu đầu tiên, Napoli chỉ còn hơn Juventus có 4 điểm.  Bà đầm già Napoli dường như đang xuống sức khi thi đấu thiết bản lĩnh, không ổn định để giành chiến thắng trong những trận đấu quyết định. Ngôi vương đang gần khép lại với họ đầy thất vọng.

Những lời bóng gió “dừng cuộc chơi” của Sarri sau khi hòa Sassuolo rằng mục tiêu chỉ là giành 87 điểm thiết lập kỷ lục tại Serria để an ủi bản thân chứ không mơ về vô địch để thỏa mãn CĐV nữa.

Cục diện Seria

Tuy nhiên, cục diện tại giải đấu này vẫn đang khá căng thẳng khi khi Inter và Lazio đều giành được chiến thắng quyết định. Inter thắng Verona với tỷ số 3-0 trong một ngày Icardi tỏa sáng. Lazio 6-2 thuyết phục trước Benvento.

Cả hai đều đang nằm ở vị trí 4,5 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Roma chỉ giành được 1 điểm trước Bologna và hơn hai đội trên lần lượt là 2 và 3 điểm.

Xem thêm:

3 tháng cho Dele Alli chứng minh năng lực

1 điểm quý giá mang tên Messi

%d bloggers like this: