Paul Pogba giải thích tin đồn lùm xùm với HLV Mourinho

Thời gian gần đây tin đồn giữa huấn luyện viên Mourinho với cầu thủ Paul Pogba đã làm tốn không ít giấy mực của báo giới và sự lo lắng của người hâm mộ. Mặc dù huấn luyện viên Mourinho đã rời khỏi Man United cách đây vài ngày nhưng câu chuyện của ông với Pogba vừa được cầu thủ này lên tiếng giải thích.

Đầu năm 2018, ở  các trận đấu giải Ngoại hạng Anh, Paul Pogba liên tục không được chọn đá chính trong nhiều trận, anh phải ngồi ở hàng ghế dự bị mặc dù không có trở ngại gì về sức khỏe. Điều này trái ngược với các mùa trước khi tên Pogba luôn được xướng lên trong mỗi trận đấu. Có nhiều chuyên gia đã nhận định rằng việc Paul Pogba thiếu tập trung trên sân, không tuân theo những chiến thuật mà Mourinho đề ra nên đã không còn được vị huấn luyện viên này trọng dụng. Ngay trên sân đấu, hình ảnh Pogba và Mourinho có tranh cãi đã được ghi lại.

paul-pogba-giai-thich-tin-don-lum-xum-voi-hlv-mourinho. 1

Cầu thủ Paul Pogba

Tuy nhiên khi được hỏi về những tin đồn này, cầu thủ Paul Pogba đã chính thức giải thích : “ Tôi không có vấn đề gì với Mourinho. Việc ngồi dự bị chưa bao giờ xảy ra với tôi ở Man United trước đây. Trải qua những giai đoạn khó khăn này chỉ làm tôi mạnh mẽ hơn”.

Cầu thủ được MU mua với giá 89 triệu bảng này cũng nói rằng “ Nhiệm vụ của tôi không phải là lựa chọn đội hình ra sân. Bạn hãy hỏi huấn luyện viên tại sao tôi thi đấu ít đi. Dù sao, tôi cũng luôn tôn trọng quyết định của Mourinho”.

Trong màu áo của MU mùa này, Pogba chưa thực sự để lại được ấn tượng nhưng chắc chắn sự ra đi của anh còn khá mông lung. Hãy chờ đợi sự bùng nổ trở lại của cầu thủ này trong các trận cầu kế tiếp nhé.

Xem thêm:

Sau chuỗi trận thảm bại, Alan Pardew tạm biệt West Brom

Buffon “răn dạy” cho Juve trước khi gặp Real

%d bloggers like this: