Pep Guardiola và Mourinho điềm nhiên trao nhau nụ hôn trên đường phố

Bức tranh vẽ cảnh HLV Jose Mourinho và HLV Pep Guardiola “khóa môi” nhau trên đường đang gây sốc và thu hút sự tò mò của rất nhiều người trên đường phố Barcelona. Bức tranh này được vẽ từ Tvboy – họa sĩ đường phố nổi tiếng.

Hai kình địch “hàng xóm” có hành động âu yếm?

pep-guardiola-va-mourinho-diem-nhien-trao-nhau-nu-hon-tren-duong-pho. 1

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha – Mourinho chủ soái “Quỷ đỏ” và chiến lược gia người Tây Ban Nha – Pep chủ soái “Man Xanh” luôn là kình địch của nhau trên mọi chiến trường. Tuy ho cùng dẫn dắt đội bóng chung thành phố, được xem là hàng xóm của nhau nhưng lại luôn cạnh tranh, đối đầu nhau đến nảy lửa.

Trong quá khứ, Jose Mourinho từng là “thuyền trưởng” của Real Madrid trong khi đó Pep Guardiola còn là người dẫn dắt đội quân Barcelona. Hai vị chiến lược gia này vừa là đồng nghiệp của nhau cũng luôn là đối thủ của nhau, ho luôn trong tư thế đối đầu nhau khi đứng đầu một cõi.

Trong mùa giải vừa rồi, vì đánh đoàn tâm lý Pogba mà Pep đã tung tin đồn thất thiệt về ngôi sao này. Và sau trận thắng đảo ngược của M.U Mourinho cũng đã phản đòn bằng những lời mỉa may, chua chát. Ngoài ra, hai HLV này còn nhiều lần nói xấu nhau khi phát biểu trước giới báo chí.

pep-guardiola-va-mourinho-diem-nhien-trao-nhau-nu-hon-tren-duong-pho. 2

Cho dù cả hai đã có nhiều hiềm khích, nhưng nghệ sĩ đường phố Tvboy vẫn dùng ngồi bút của mình kết nối tình cảm hai chiến lược gia này. Hành động ôm hôn nồng thiết của Mourinho và Pep biến họ thành một “cặp tình nhân” khắn khít và dạt dào yêu thương qua hình ảnh “khóa môi” nhau bằng một bức ảnh được dựng trên đường phố.

Chính hành động kỳ lạ này đã khiến cho những người chứng kiến tỏ ra vô cùng bất ngờ và cảm thấy thích thú. Nhiều người đã dừng chân lại đứng trước bức tranh này chụp một vài tấm hình làm kỷ niệm.

Bức tranh này mang tải một phong điệp giàu giá trị nhân văn đến mọi người. Đó là sống phải biết yêu thương, đoàn kết và trân trọng lẫn nhau.

Xem thêm:

Lewandowski được mở đường đến Real Madrid

HLV Mihail động viên Bùi Tiến Dũng trên trang cá nhân

%d bloggers like this: