Pogba sáng chói, Fan M.U chỉ trích Mourinho

Như các thông tin trước đã đưa, HLV Mourinho đã không hài lòng với tiền vệ người Pháp và quyết định chiêu mộ nhiều ngôi sao khác để thay thế chân anh trong mùa giải Hè sắp tới này.

Vừa rồi trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Pháp và Nga kết thúc, Pogba đã chơi với phong độ khá cao và đóng góp vào một bàn thắng cùng với một đường kiến tạo cho đồng đội lập công tại đội tuyển Pháp. Với thành tích đạt được không hề phụ lòng từ HLV Deschamps và cũng đúng như những gì ông đã mong mỏi từ ngôi sao này. Trước khi rước Pogba về đội tuyển Pháp ông đã từng nói “Pogba vẫn sẽ giữ vững được phong độ và tài năng của mình sau khi bị đày ải ở M.U”. Và kết quả thực tế đã kiểm chứng được, cầu thủ người pháp vẫn giữ được giá trị cho riêng mình.

HLV Mourinho hứng gạch đá trước phong độ của Pogba

pogba-sang-choi-fan-m-u-chi-trich-mourinho. 1

Trước những thành tích mà Pogba vừa đạt được khi khoác màu áo đội tuyển Pháp, nhiều người hâm mộ Man Utd đã lên tiếng trực tiếp chỉ trích HLV người Bồ Đào Nha trên các trang mạng xã hội.

Khi chứng kiến màn trình diễn điêu luyện và sáng rực của Pogba, thì gạch đá trên trang Twitter đã đưa đến HLV Mourinho.

Tài khoản iAvernus đã viết: “Với đội tuyển Pháp Pogba đã tỏa sáng ở Juventus. Sử dụng người thì không nên để ý đến đầu óc và thói ăn chơi của anh ta. Chỉ là Mourinho không biết sử dụng người mà thôi”.

Tài khoản Eben_lk bình luận: “Muốn sử dụng Pogba có hiệu quả phải trao cho anh ấy quyền tự do. Đội tuyển Pháp khác với M.U chắc có lẽ ai cũng hiểu điều này”.

Bên cạnh hai bình luận này còn nhiều bình luận khác chỉ trích HLV Mourinho không biết dụng người.

Xem thêm:

Man United đã lật đổ “bức tường thép” của Barca

Đẩy đi một loạt cầu thủ cũ, Mourinho tạo diện mạo mới cho Man United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: