Rộ tin Thomas Tuchel đến pháo đài Arsenal

Một số thông tin chưa chính thống của các tờ báo châu Âu đang loan tin cựu HLV Borussia Dortmund – Thomas Tuchel  đang tiến hành đàm phán với Arsenal. Độ tin cậy khá cao và chúng ta cùng đánh giá xem ông sẽ mang đến sự khác biệt nào cho pháo thủ thành London.

Lối chơi tốc độ

Chiến lược gia Thomas Tuchel thời còn dẫn dắt Dormund đã đem đến một lối chơi giàu tốc độ. Chiến thuật của ông xoay chuyển trên sân với các cầu thủ giàu năng lượng và tốc độ như Marco Reus, Mkhitaryan hay Aubameyang,…  Nó đã mang đến những màn chiến thắng đẹp mắt và thuyết phục.

ro-tin-thomas-tuchel-den-phao-dai-arsenal. 1

Arsenal trước đây cũng xây dựng lối chơi giàu tốc độ nhưng gần đây đang mất dần bản sắc của mình. Các cầu thủ không hòa nhập với chiến thuật, phụ thuộc vào Sanchez . Sự có mặt của Thomas Tuchel hy vọng sẽ mang lại lối chơi trước đây.

Bên cạnh đó là chiến thuật Gegenpressing là sản phẩm của HLB Jurgen Klopp và khá giống với Thomas Tuchel. Nó thể hiện dưới thời ông dẫn dắt Main 05 và tạo được những thành công nhất định.

Liên thục thay đổi chiến thuật

ro-tin-thomas-tuchel-den-phao-dai-arsenal. 2

Tư duy của Wenger đã lỗi thời nên cần có sự thay đổi tích cực mang tên Tuchel. Người hâm mộ luôn chờ sự thay đổi từ phía giáo sư nhưng dường như ông vẫn bình thản giữ lối chơi lạc hậu.

Nếu Thomas Tuchel thực sự ký hợp đồng với Arsenal thì chắc chắn đội bóng sẽ có một luồng gió mới để vực dậy những thất bại vừa qua. Mặc dù thông tin chưa thực sự chính xác nhưng Pháo thủ có quyền hy vọng vì ông chưa đặt bút ký vào hợp đồng nào. NHM mong Tuchel sẽ mang đến tương lai tươi sáng cho đội nhà.

Xem thêm:

HLV Mourinho lôi kéo thành công Bale về Old Trafford

Pogba sáng chói, Fan M.U chỉ trích Mourinho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: