Salah nhận lương khủng ở Liverpool

Trước phong độ chói sáng và sự nhòm ngó của các clb lớn, Liverppool đã gia hạn hợp đồng với Salah  với mức lương khủng nhất từ trước tới nay.

Món quà được dự báo trước

Mùa giải vừa qua, Salah đã có tổng số bàn thắng hơn cả Ronaldo và Messi. Vì vậy, lần đầu tiên tiền đạo người Ai Cập đã có một bản hợp đồng mới với mức lương khủng lên tới 185 ngàn bảng một tuần. Liverpool được cho là chủ động và sốt sắng hoàn thành hợp đồng nhất vì không chỉ phong độ ghi bàn liên tiếp của anh mà các đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid nhòm ngó.

salah-nhan-luong-khung-o-liverpool. 1

Báo chí liên tục đưa tin chủ sân Bernabeu rất quan tâm đến cầu thủ này. Họ có thể khiến đội bóng vùng Merseyside phải nhả chân sút săn bàn này ra. Ngay cả ngôi sao Bồ Đào Nha, Ronaldo cũng đã thúc ông chủ nên đưa tiền đạo này về thay vì Neymar. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ The Sun, ban lãnh đạo Liverpool đã sẵn sàng đám phán gia hạn hợp đồng mới với Salah.

Ở the Kop, Mohamed Salah hiện đang là cầu thủ hưởng mức lương cao nhất, 90 bảng/ tuần. Nhưng với phong độ hiện tại, đội bóng phải đưa ra mức lương hấp dẫn hơn cho “Pharaoh” trước khi kỳ chuyển nhượng bắt đầu.

salah-nhan-luong-khung-o-liverpool. 2

Cũng theo tờ báo này, Liverpool nếu bán Salah có thể thu về khoản tiền gấp 4 lần số 34,3 triệu bảng khi đưa anh từ Roma về nhưng chắc chắn họ sẽ không bán chân sút này đi. Đội hình của họ đã từng mất đi ngôi sao số 1 Philippe Coutinho vào tay Barca.

Hiện Salah còn kém huyền thoại Ian Rush 4 bàn thắng nữa nhưng anh còn có lợi thế là 4 vòng đấu nữa mùa giải mới kết thúc. Do vậy, co hội ghi bàn còn rất nhiều.

Xem thêm:

Ông chủ Chelsea vung tiền mua cầu thủ mới

Liverpool lo mất tiền đạo Roberto Firmino

%d bloggers like this: