Soi kèo cược bóng cùng 1Gom – U23 Qatar vs U23 Ả Rập Saudi – 12/01/2020 – 17h15 

Soi kèo cược bóng cùng 1Gom – U23 Qatar vs U23 Ả Rập Saudi – 12/01/2020 – 17h15 

U23 Ả Rập Saudi đã bùng nổ ở loạt trận mở màn với chiến thắng thuyết phục trước một đội khá mạnh và được đánh giá cao trong giải đấu là U23 Nhật Bản. Chiến thắng này sẽ là tiền đề để các cầu thủ U23 Ả Rập Saudi tự tin đứng đầu bảng.

U23 Qatar dù là đương kim vô địch Châu Á nhưng họ có một trận mở màn tương đối tệ, họ dẫn trước đối thủ 2-0 nhưng nhanh chóng bị các cầu thủ U23 Syria gỡ hòa 2-2, chiến thắng trong tầm tay bị vuột mất. 1Gom nhận định nhiều khả năng ở lượt trận thứ 2 này đội tuyển U23 Qatar sẽ có chướng ngại về tâm lý và không phát huy được sức mạnh của mình

Soi kèo bóng U23 Ả Rập Saudi vs U23 Qatar

Mặc dù vậy thầy trò huấn luận viên Felix đã gây thất vọng lớn cho các cổ động viên khi họ để hòa ở lượt trận đầu tiên với một đối thủ được đánh giá kém hơn mình là U23 Syria nhưng các cổ động viên có thể hy vọng vào phép màu giúp U23 Qatar chiến thắng U23 Ả Rập Saudi. Bóng đá chưa biết trước được điều gì, chưa kết giờ bóng lăn tất cả cũng chỉ là phỏng đoán. Tuy vậy cũng chúc đội tuyển U23 Qatar sớm lấy lại phong độ trong trận đấu sắp tới để tránh bị loại sớm từ vòng bảng. Nhận định trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số 1-1 dành cho hai đội.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

U23 Saudi Arabia: Mohammed Al Yami, Abdulbaset Al-Hindi, Hassan Al Tambakti, Abdulelah Alamri, Nasser Al Omran, Abdullah Al-Hamdan, Ayman Al-Khulaif, Khalid Dubaysh, Mukhtar Ali, Saud Abdulhamid.

U23 Qatar: Mohammed Al Bakri; Abdollah Saei, Tarek Salman, Ahmed Al Hamawende, Mohammed Jadoua, Yusuf Abdurisag, Abdullah Al Ahrak, Amro Surag, Hashim Ali, Khalid Mazeed, Homam Ahmed.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: