Steven Gerrard bước sang giai đoạn mới trong nghiệp

Mới đây, thông tin Steven Gerrard đảm nhận vị trí HLV Rangers đã được công bố. Theo đó, huyền thoại Liverpool sẽ giữ chiếc ghê nóng của gã khổng lồ Scotland với thời hạn 4 năm

Từ mùa giải năm sau, sự nghiệp của Steven Gerrard sẽ bước lên một nấc thang mới. Sau khi kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số, Gerrard đã quay lại Liverpool để dẫn dắt đội U18.

steven-gerrard-buoc-sang-giai-doan-moi-trong-nghiep. 1

Sau một thời gian đảm nhận vị trí mới, đã có một số CLB gửi lời mời đến Gerrard. Trong đó, nổi bật nhất là Rangers, một đại gia tại Scotland. Sau nhiều lần đàm phán, cựu tuyển thủ người Anh đã vui vẻ nhận lời giữ vị trí HLV.

Theo hợp đồng, Gerrard sẽ huấn luyện Rangers trong 4 năm. Huyền thoại Liverpool sẽ thay thế cho Graeme Murty, HLV tạm thời thay cho Pedro Caixinha nhưng cũng đều bị sa thải.

Trong buổi lễ nhậm chức, Gerrard cho biết anh rất vui khi được trở thành HLV của Rangers, một CLB giàu truyền thống mà anh rất tôn trọng. Anh đang rất háo hức với nhiệm vụ mới tại Rangers nhằm giúp cho đội bóng tìm lại thành công khi xưa

steven-gerrard-buoc-sang-giai-doan-moi-trong-nghiep. 2

Ông Dave King, chủ tịch CLB Ranger cho biết đội bóng rất vui mừng khi từ hôm nay, huyền thoại Steven Gerrard sẽ dẫn dắt CLB và ông tin tưởng đây là gương mặt mà Rangers đang tìm kiếm để lại trở về với thời kỳ hoàng kim.

Trong suốt quá trình đàm phán, Gerrard đã để lại ấn tượng tốt đối với ông Dave King và đồng nghiệp. BLĐ tin rằng với kiến thức và khí chất sẵn có Gerrard sẽ đưa CLB đi lên. Đây là một sự kiện đáng nhớ đối với CLB và người hâm mộ.

Xem thêm:

Arsenal tan vỡ giấc mơ trước Atletico

MU quyết tâm cải tổ hàng công trong mùa giải tới

%d bloggers like this: