Ter Stegen là thủ môn vĩ đại trong lịch sử bóng đá

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn cho báo điện tử Sport1, cựu trung vệ Carles Puyol đã nhận định Ter Stegen sẽ còn tiếp tục tỏa sáng hơn nữa và trở thành một thủ môn vĩ đại của bóng đá thế giới.

Puyol dù đã không còn ở trên sân cỏ, song anh vẫn không thể rời xa bóng đá. Anh đang đảm nhận nhiều công việc liên quan tới bộ môn thể thao đã đi cùng với anh suốt nhiều năm liền, trong đó đáng chú ý là vai trò tư vấn cho cầu thủ.

Nhận xét về Ter Stegen, cựu đội trưởng của Barca đã không tiếc lời khen ngợi, theo anh Stegen là người rất bình tĩnh và luôn đưa ra quyết định sáng suốt trong mọi tình huống.  Chính bởi tố chất đó đã làm Puyol tự tin tuyên bố Ter Stegen sẽ một thủ môn vĩ đại của bóng đá thế giới.

 

Phát biểu đầy hùng hổ của Puyol đã giúp NHM bóng đá Đức an tâm phần nào trước vấn đề chấn thương của Manuel Neuer. Cho dù thủ thành số 1 của bóng đá Đức không thể tham gia World Cup 2018 thì họ vẫn có thể trông chờ vào “người gác đền” nổi tiếng hiện nay là Ter Stegen.

Dĩ nhiên, thực tế cho thấy những phát biểu trên của Puyol hoàn toàn có căn cứ, nhiều năm qua Ter Stegen đã thể hiện sự xuất sắc của mình trên mọi mặt trận. Thi đấu cho Barca, anh đã không ngừng đi lên, trở thành một trong những ngôi sao trụ cột của đội bóng. Kết quả mà Barca đạt được ở mùa này có sự đóng góp to lớn từ phong độ và những lần cản phá chính xác tuyệt đối của Ter Stegen.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: