Tuyển nữ Việt Nam thất bại trước tuyển nữ Australia

Thất bại nặng nề trước các cầu thủ của tuyển nữ Australia là thế cục đã được dự đoán trước khi trận đấu diễn ra.

tuyen-nu-viet-nam-that-bai-truoc-tuyen-nu-australia. 1

Dù thi đấu hết mình như tuyển nữ Việt Nam vẫn thua đậm trước Australia

Với thể lực vượt trội, đội hình nhanh và mạnh, đội bạn đã tạo được thế trận áp đảo so với các cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam. Mặc dù được dự báo trước nhưng thất bại đến quá sớm. Ngay từ phút thứ 8, tiền đạo Kyah Simon đã nhanh chóng nhận cú chuyền bóng từ May Kerr, ghi điểm tuyệt đối vào khung thành nữ Việt Nam, mở ra chuỗi bàn thắng kế tiếp.

Sau bàn thua đầu trận, các cô gái của chúng ta kiên cường mở đợt tấn công lên trên nhằm tiếp cận khung thành đội bạn. Tuy nhiên chưa kịp có cơ hội ghi bàn thì ở phút thứ 18, thầy trò HLV Mai Đức Chung lại nhận thêm bàn thua đáng tiếc.

Chỉ trong vòng 20 phút đầu trận, nhận 2 bàn thua đáng tiếc các cầu thủ nữ Việt Nam nôn nóng mở các đợt tấn công nhằm áp đảo khung thành Australia. Những chính điều này cũng đã làm lộ các sơ hở hàng phòng ngự yếu, vô tình tạo cơ hội cho đối thủ nhanh chóng lập thêm 3 bàn thắng nữa. Lần lượt là pha ghi bàn của May Kerr, Kyah Simon và Van Egmond. Ngay trong hiệp 1, tuyển Việt Nam nhận 5 bàn thua chóng vánh.

Bước sang hiệp 2, mặc dù đã chơi chậm và chắc lại nhưng thầy trò HLV Chung “ gái” vẫn phải nhận thêm 3 bàn thua vào lưới đội mình. Kết quả thua chung cuộc 0-8 là thất bại thảm hại.

Ước mơ vào World Cup 2018 của tuyển nữ Việt Nam dường như đã khá xa với. Vài ngày nữa chúng ta sẽ tiếp tục gặp đội tuyển nữ Hàn Quốc. Hãy cùng ủng hộ, tiếp thêm tinh thần cho các cô gái của chúng ta nhé.

Xem thêm:

Nico Kovac sẽ là thuyền trưởng mới của Bayern Munich

Messi lại tiếp tục vô duyên ở vòng tứ kết

%d bloggers like this: