U23 Uzbekistan bắt tay Hàn Quốc vào tứ kết U23 châu Á 2020

U23 Uzbekistan bắt tay Hàn Quốc vào tứ kết U23 châu Á 2020

U23 Hàn Quốc nhập cuộc với tinh thần thoải mái khi đã chắc vé đi vào tứ kết. Phút thứ 6, từ khoảng cách 25m, Jung Seung-won tung cú sút quyết đoán mở tỷ số cho U23 Hàn Quốc.

Trước áp lực của các cầu thủ U23 Hàn Quốc, đại diện Trung Á vẫn tấn công tìm bàn thắng gỡ hòa. Phút 21, nhận đường chuyền tuyệt đẹp từ Azizjon Ganiev bên cánh trái, Bobir Abdixolikov bật cao đánh đầu hiểm, hạ gục Song Bum-keun cân bằng tỷ số của trận đấu. 

Kết thúc hiệp 1 với kết quả hòa 1-1, U23 Hàn Quốc và U23 Uzbekistan sẽ cùng đoạt vé đi tiếp mà không cần quan tâm đến trận còn lại. Sang hiệp 2, cả 2 đội đá khá chậm rãi và ít có tình huống nguy hiểm. 

Tưởng chừng trận đấu sẽ được khép lại với kết quả hòa cho cả hai đội. Nhưng đời không nói trước được chữ ngờ. Phút 71, ở vị trí ngoài rìa vòng 16m50 và trong vòng vây các hậu vệ U23 Uzbekistan, tiền đạo Oh Se-hun đỡ bóng một chạm rồi xoay người dứt điểm chân trái cực đẹp, nâng tỷ số lên 2-1 cho U23 Hàn Quốc.

                                                                                         Oh Se-hun nâng tỷ số lên 2-1 cho U23 Hàn Quốc nhấn định tỷ số trận đấu

Đúng như tuyên bố trước trận của huấn luận viên Kim Hak-bum, đội bóng của ông hướng đến trận đấu cuối với quyết tâm chiến thắng thay vì chờ đợi kết quả vừa đủ để vào tứ kết. Sau bàn thắng, Hàn Quốc dâng lên tấn công sắc nét mà nhiều hơn nhưng đều bị thủ môn Uzbekistan xuất sắc cản phá.

Kết quả bảng C

Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-1 cho U23 Hàn Quốc. Hiện tại U23 Hàn Quốc thắng 3 trận giành trọn 9 điểm và đứng đầu bảng C. Trong khi đó Uzbekistan vẫn đi tiếp dù bại trận bởi vì Iran chỉ đánh bại U23 Trung Quốc 1-0 và thua kém hiệu số đối đầu với U23 Uzbekistan (3/3 so với 4/3)

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: